Cách phát Wifi từ Samsung J7 Pro trong nháy mắt

Cách phát Wifi từ Samsung J7 Pro là thủ thuật mà nhiều người đang cần tìm hiểu cách thực hiện. Nếu cũng là một trong số đó, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé.

Samsung J7 Pro là một trong những chiếc smartphone tầm trung hot nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc. Vốn sở hữu nhiều ưu điểm, J7 Pro có thể giúp nhu cầu sử dụng của người dùng được đáp ứng một cách hoàn thiện. Tuy nhiên, để tối ưu hóa sự trải nghiệm của mình trên chiếc smartphone này, bạn sẽ cần đến một vài thủ thuật hữu ích. Cách phát Wifi từ Samsung J7 Pro là một trong số đó.

cách phát Wifi từ Samsung J7 Pro
Cách phát Wifi từ Samsung J7 Pro là thủ thuật mà mọi người dùng đều nên biết cách thực hiện

Các bước phát Wifi từ Samsung J7 Pro đơn giản và hiệu quả

Phát Wifi từ smartphone là một thủ thuật đơn giản. Bạn sẽ cần đến thủ thuật này, khi cần biến dữ liệu mạng di động như 3G/4G trên chiếc điện thoại của mình thành mạng Wifi để các thiết bị khác xung quanh cùng kết nối. Đối với Samsung J7 Pro, thủ thuật này được tiến hành theo các bước như sau:

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt. Tại đây, bạn chọn mục Kết nối => Chia sẻ kết nối Internet.

cách phát Wifi từ Samsung J7 Pro
Bước 1

Bước 2: Bạn bật mục Điểm truy cập di động. Ngay sau đó, Wifi từ Samsung J7 Pro sẽ được phát ra.

cách phát Wifi từ Samsung J7 Pro
Bước 2

Bước 3: Bạn chọn dấu 3 chấm ở bên góc phải màn hình. Tiếp đến, bạn chọn Cấu hình điểm truy cập di động.

cách phát Wifi từ Samsung J7 Pro
Bước 3

Bước 4: Bạn có thể thay đổi tên Wifi, mật khẩu theo ý muốn của mình rồi nhấn Lưu là xong. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mục Thiết bị được phép, nếu như muốn giới hạn thiết bị được kết nối với mạng Wifi này.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

cách phát Wifi từ Samsung J7 Pro
Bước 4

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản kể trên, bạn đã có thể phát Wifi từ Samsung J7 Pro. Bạn nhớ chú ý đến lưu lượng 3G/4G có trên máy trước khi phát, để không tốn quá nhiều tiền khi có nhiều thiết bị kết nối nhé. Hoặc nếu có thể, bạn nên đăng ký những gói 3G/4G có dung lượng cao để tiết kiệm chi phí cho bản thân mình. Chúc các bạn thành công! 

Thông tin hữu ích dành cho bạn: