Hướng dẫn cách tải file Google Drive bị chặn Download

Nếu đang loay hoay chưa biết cách tải file Google Drive bị chặn download thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn của FASTCARE ngày hôm nay nhé.

Việc Google ngày càng nâng cao tính bảo mật cho dữ liệu của người dùng khiến nhiều người gặp khó khăn hơn trong việc tìm kiếm các tư liệu tham khảo. Cách tải file Google Drive bị chặn download là một giải pháp cho các bạn trong việc tải xuống các tệp tin đã bị chặn tải xuống để tham khảo nội dung cần cho công việc hoặc học tập.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách tải file Google Drive bị chặn download

Mọi người có đang tự hỏi lý do tại sao một tệp tin trên Google Drive lại có thể bị chặn download không? Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về điều này nhé.

Có vô số các lý do khách quan cho việc bị chặn download một file trên Google Drive, trong số đó có thể là:

Quyền riêng tư cá nhân: Có rất nhiều dữ liệu thuộc quyền sở hữu của người khác mà họ không muốn bị sao chép. Đôi khi chỉ cho phép người dùng khác được quyền xem chứ không cho phép tải về file để xào nấu lại nội dung của mình.

Quyền riêng tư cá nhân

Nội dung không đúng tiêu chuẩn cộng đồng: Chính bản thân Google đôi khi cũng sẽ tự mình khóa chức năng tải về cho một số các file có trên ứng dụng Google Drive của mình vì lý do nội dung. Các tập tin mang nội dung vi phạm vào tiêu chuẩn cộng đồng hoặc có chứa virus độc hại, có khả năng ăn cắp hoặc làm hại đến người dùng khác sẽ bị hạn chế chức năng này.

Nội dung không đúng tiêu chuẩn cộng đồng

Vi phạm quy tắc hoạt động của Google: Google được cho là khá mạnh tay với các tài khoản có biểu hiện vi phạm các quy tắc của mình. Khi phát hiện các sai phạm trong lúc sử dụng với mục đích xấu hay tương tự, việc bạn bị hạn chế tải xuống các tập tin cũng sẽ bị hạn chế tương đối đấy.

Vi phạm quy tắc hoạt động của Google

Nhìn chung, các nguyên nhân có thể kể đến vẫn tập trung về mặt bảo mật riêng tư của người dùng. Bản thân mình cũng đồng ý cả hai tay với Google ở điểm này. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những trường hợp chúng ta sử dụng các file đó chỉ ở dừng lại ở mức độ tham khảo thông tin cho công việc và học tập. Vậy nên, đối với cách tải file từ Google Drive bị chặn download mà mình sắp hướng dẫn sau đây, các bạn chỉ nên áp dụng nó cho mục đích như trên thôi nhé.

Có thể bạn cần:

Cách tải file trên Google Drive bị chặn tải xuống 

Để tải xuống các tập tin trên Google Drive đã bị chặn tính năng download, mọi người có thể tham khảo áp dụng các bước được hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bấm vào đường link liên kết để được chuyển qua trang web PDF GDrive Downloader > copy và dán đường link file Drive các bạn muốn tải về vào ô trống > chọn Start để được chuyển qua bước tải về.

Bước 1 sử dụng công cụ PDF Drive Downloader

Bước 2: Sau khi được chuyển hướng > các bạn lựa chọn chất lượng file tải về bao gồm Thấp - Trung Bình và Cao. Để tải không cần trả phí hoặc nâng cấp lên tài khoản VIP, các bạn tick chọn vào mục Thấp nhé. Chất lượng cũng khá tốt để sử dụng theo cảm nhận cá nhân mình > tiếp tục nhấn Download.

Bước 2 chọn chất lượng Download

Bước 3: Sau khi nhấn Download, trang sẽ tiếp tục chuyển hướng bạn qua một tab khác. Nhấn tick chọn vào mục I’m not a robot > nhấp vào mục màu xanh Click vào đây để tiếp tục để file được tải về thiết bị của mọi người.

Bước 3 tải về file PDF bị chặn tải xuống

Vậy là với chỉ 3 bước rất nhanh gọn cùng với một trang web hỗ trợ các bạn tải về file trên Google Drive bị chặn tải xuống với đa dạng các định khác nhau. Từ file .pdf, .doc, .docx, .ppt, .pptx thì các bạn đều có thể áp dụng các bước như trên là thành công rồi đó.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Tổng kết

Trên đây là cách tải file Google Drive bị chặn download mà FASTCARE muốn gửi đến tất cả mọi người. Hy vọng thủ thuật hay ho này có thể giúp các bạn có thêm được một nguồn thông tin để tham khảo cho công việc và học tập. Và hãy nhớ là chỉ sử dụng thủ thuật này cho việc tham khảo nội dung chứ đừng dùng nó cho mục đích xấu bạn nhé.

FASTCARE chúc bạn thực hiện thành công.