Chia sẻ cách tắt nguồn iPhone X khi bị treo trong 1 nốt nhạc

Cách tắt nguồn iPhone X khi bị treo là một thủ thuật quan trọng mà mọi người dùng máy đều nên nắm rõ, để có thể áp dụng trong quá trình trải nghiệm của mình.

iPhone X là chiếc smartphone cao cấp sở hữu sức hút vô cùng mạnh mẽ. Với nhiều cải tiến đáng giá như màn hình "tai thỏ", tính năng Face ID hiện đại hay những nâng cấp ở cấu hình, iPhone X đã nhanh chóng tạo nên xu hướng mới trong làng smartphone.

Mặc dù gây ấn tượng với nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau, nhưng trong quá trình sử dụng iPhone X, người dùng vẫn có thể gặp phải hiện tượng máy bị đơ, treo khó chịu. Vậy lúc này, bạn nên tắt nguồn iPhone X khi bị treo bằng cách nào?

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

Cách tắt nguồn iPhone X khi bị treo đơn giản và hiệu quả

Với những thay đổi ở phần cứng, cách tắt nguồn trên iPhone X cũng có sự khác biệt so với những thiết bị tiền nhiệm.

Bạn có thể thực hiện cách tắt nguồn iPhone X khi bị đơ với những thao tác sau:

Nhấn 1 lần nút Tăng âm lượng (Volume Up).

Nhấn 1 lần nút Giảm âm lượng (Volume Down).

Nhấn và giữ nút Nguồn (Side) cho đến khi logo của máy hiện lên.

Cách tắt nguồn iPhone X khi bị treo

Nếu cách trên không đem lại hiệu quả, bạn có thể kết nối iPhone X với iTunes để restore máy. Hoặc bạn cũng có thể đem máy đi bảo hành, sửa chữa tại các trung tâm sửa iPhone chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ để xử lý tình trạng iPhone X bị treo một cách nhanh chóng.

Cách tắt nguồn iPhone X thông thường

Không chỉ cách tắt nguồn khi bị treo, cách tắt nguồn iPhone X trong trạng thái bình thường cũng khá "mới lạ". Do vậy nếu sử dụng máy chưa được bao lâu, có thể bạn sẽ không biết cách thực hiện thủ thuật này.

Để tắt nguồn iPhone X khi máy vẫn hoạt động bình thường, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Bạn nhấn đồng thời nút Nguồn (Side)Tăng âm lượng (Volume Up). Sau đó, máy sẽ hiện thông báo "Trượt để tắt nguồn" (Slide to power off) quen thuộc. Bạn chỉ cần vuốt thông báo này sang bên phải để tắt máy.

Cách 2: Bạn vào ứng dụng Cài đặt (Settings). Tại đây, bạn chọn Cài đặt chung (General). Bạn kéo xuống dưới cùng và chọn Tắt nguồn (Shut Down) là được.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

Cách tắt nguồn iPhone X thông thường
Cách tắt nguồn iPhone X thông thường

Như vậy, bạn chỉ cần chưa đến 1 phút đã có thể áp dụng cách tắt nguồn iPhone X khi bị treo kể trên. Với những hướng dẫn này, hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật thành công và có được những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trên máy.

Có thể bạn quan tâm: