Cách thay đổi âm thanh thông báo Zalo trên iPhone cực đơn giản

 

Bạn đang quá nhàm chán với thông báo Zalo của mình ư? Hãy để FASTCARE chỉ bạn cách thay đổi âm thanh thông báo Zalo trên iPhone ngay bây giờ nhé. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Ở thời đại kỹ thuật số, điện thoại di động không đơn giản chỉ là một công cụ liên lạc, mà còn là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Trong số những ứng dụng mạng xã hội phổ biến hiện nay, không thể không nhắc tới  Zalo. Nổi bật với tính năng gửi nhận tin nhắn nhanh chóng, Zalo còn được sử dụng để chia sẻ hình ảnh, video và tệp dữ liệu.

Một yếu tố quan trọng để làm cho trải nghiệm sử dụng Zalo trở nên độc đáo hơn là âm thanh thông báo. Thay vì dùng những âm thanh mặc định thường ngày, bạn có thể tùy chỉnh chúng để cá nhân hóa và thu hút sự chú ý từ những người xung quanh. Trong bài viết này, FASTCARE sẽ cùng bạn tìm hiểu cách thay đổi âm thanh thông báo Zalo trên iPhone, giúp bạn thể hiện cá tính riêng biệt qua chiếc điện thoại di động của mình.

Tại sao nên thay đổi âm thanh thông báo Zalo?

Việc thay đổi âm thông báo Zalo trên iPhone không chỉ là xu hướng, mà còn là một cách để làm cho cuộc sống trực tuyến của bạn trở nên thú vị và cá nhân hóa hơn. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn nên biết khi thay đổi âm thanh thông báo Zalo:

Nhận Diện Nhanh Chóng: Việc tùy chỉnh âm thanh thông báo sẽ tạo ra một đặc điểm nhận dạng riêng biệt. Bạn có thể chọn những âm thanh phản ánh cá tính, sở thích hoặc tâm trạng hiện tại của mình, giúp nhận biết ngay lập tức khi có thông báo.

Tại sao nên thay đổi âm thanh thông báo Zalo?

Dễ Dàng Phân Biệt: Ngoài ra Việc thay đổi âm thông báo tin nhắn Zalo iPhone còn tăng cường tính tiện ích. Bạn sẽ có thể dễ dàng phân biệt giữa các loại thông báo và tạo nên một quy trình sử dụng ứng dụng mạch lạc hơn.

Tạo Năng Lượng Tích Cực: Âm thanh thông báo tích cực và phù hợp, có thể tạo nên một không khí vui vẻ. Điều này có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và làm cho trải nghiệm Zalo trở nên thoải mái hơn.

Xem thêm:

Zalo trên iPhone không có game, sao thế nhỉ?

Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone cùng lúc không bị lỗi

Cách thay đổi âm thanh thông báo Zalo trên iPhone

Trong phần tiếp theo của bài viết, FASTCARE sẽ cùng bạn khám phá cách thay đổi âm thanh thông báo Zalo trên iPhone một cách chi tiết. Giúp bạn nhận biết thông báo một cách nhanh chóng và tạo nên một không gian cá nhân hóa riêng biệt. 

Cách thay đổi âm thanh thông báo tin nhắn Zalo

Nếu bạn đã quá nhàm chán với âm thanh truyền thống, vậy thì hãy cùng xem cách thay đổi âm thông báo tin nhắn Zalo iPhone của FASTCARE ngay bây giờ nào. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện:

Bước 1: Tại giao diện của Zalo, chọn mục Cá nhân ở dưới cùng bên phải. Tiếp đó, chọn vào biểu tượng Cài đặt. 

Cách thay đổi âm thanh thông báo tin nhắn Zalo B1

Bước 2: Chọn mục Thông báo và chắc chắn rằng bạn đã bật hết các thông báo khi có tin nhắn tới nha. 

Cách thay đổi âm thanh thông báo tin nhắn Zalo B2

Bước 3: Lúc này hãy thoát ra màn hình chính và vào Cài đặt.

Cách thay đổi âm thanh thông báo tin nhắn Zalo B3

Bước 4: Sau đó chọn Âm thanh & Cảm ứng, tại đây bạn có thể tự do lựa chọn những nhạc chuông thông báo vô cùng đa dạng được cung cấp bởi Apple. 

Cách thay đổi âm thanh thông báo tin nhắn Zalo B4

Cách thay đổi âm thanh thông báo cuộc gọi Zalo

Bên cạnh âm thanh thông báo tin nhắn, bạn còn có thể tự do thay đổi âm thanh nhạc chuông của Zalo trên iPhone nữa đó. Hãy cùng xem các bước tại đây nha:

Bước 1: Truy cập Zalo và chọn mục Cá nhân. Tiếp đó, chọn vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên cùng bên phải. 

Cách thay đổi âm thanh thông báo cuộc gọi Zalo B1

Bước 2: Nhấn chọn Cuộc gọi Nhạc chuông

Cách thay đổi âm thanh thông báo cuộc gọi Zalo B2

Bước 3: Tại đây sẽ có ba lựa chọn để bạn tuỳ ý chọn lựa. Bên cạnh âm thanh mặc định, bạn còn có thể chọn nhạc theo hệ thống hoặc nhạc chuông khác. 

Cách thay đổi âm thanh thông báo cuộc gọi Zalo B3

Bước 4: Trong trường hợp bạn muốn chọn Nhạc chuông hệ thống, hãy tiếp tục vào Cài đặt. 

Cách thay đổi âm thanh thông báo cuộc gọi Zalo B4

Bước 5: Tìm mục Âm thanh & Cảm ứng rồi chọn Nhạc chuông. Sau đó hãy chọn cho mình một âm thanh thông báo phù hợp với bạn nha. 

Cách thay đổi âm thanh thông báo cuộc gọi Zalo B5

Bước 6: Còn nếu bạn không ưng ý với những nhạc chuông trong hệ thống, hãy chọn mục Nhạc chuông khác nhé. 

Cách thay đổi âm thanh thông báo cuộc gọi Zalo B6

Bước 7: Lúc này, bạn có thể tự do chọn bài hát mình yêu thích làm nhạc chuông được cung cấp bởi kho nhạc Zing Mp3 đó. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cách thay đổi âm thanh thông báo cuộc gọi Zalo B7

Bạn vừa đọc bài viết chia sẻ cách thay đổi âm thanh thông báo Zalo trên iPhone của FASTCARE. Hy vọng những thủ thuật trên sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm sử dụng mạng xã hội thật độc đáo và thể hiện được cá tính của bản thân mình tới mọi người xung quanh.