Cách vào Facebook không cần mật khẩu bằng điện thoại

Bạn có muốn mỗi lần vào Facebook trên điện thoại không tốn thời gian nhập pass? Bỏ túi ngay cách vào Facebook không cần mật khẩu bằng điện thoại bên dưới nhé.

Facebook là ứng dụng mà hầu hết mọi người đều sử dụng thường xuyên. Chính vì phải truy cập Facebook với tần suất lớn như vậy, nên nhiều bạn cũng bắt đầu cảm thấy lười biếng, nếu mỗi lần đăng nhập đều phải điền mật khẩu thủ công. Nếu cũng nằm trong số này, bạn chỉ cần tham khảo cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu FASTCARE hướng dẫn bên dưới.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách vào Facebook không cần mật khẩu bằng điện thoại

2 cách vào Facebook không cần mật khẩu bằng điện thoại

Cách vào ních Facebook không cần mật khẩu là thủ thuật cực đơn giản. Bạn chỉ cần chú ý một chút trong thời gian sử dụng chiếc app Facebook quen thuộc là đã có thể áp dụng thành công thủ thuật này.

Cách 1: Lưu thông tin đăng nhập

Khi trải nghiệm Facebook trên ứng dụng điện thoại, thông thường, bạn chỉ cần đăng nhập lần đầu tiên. Sau đó, nhấn lưu thông tin tài khoản để ở các lần đăng nhập tiếp theo, bạn nhấn vào tài khoản của mình trên app là có thể vào được Face. Đây chính là cách đăng nhập Facebook không cần số điện thoại và email mà nhiều người áp dụng.

Cách thực hiện như sau:

Khi đăng nhập rồi đăng xuất tài khoản Facebook của mình trên app, bạn sẽ thấy thông báo “Lưu thông tin đăng nhập?”. Bạn chọn Lưu. Ở các lần đăng nhập sau, bạn sẽ không cần nhập mật khẩu.

Trong trường hợp bạn lỡ nhấn “Lúc khác” khi thông báo trên hiển thị, bạn có thể gỡ tài khoản của mình trên ứng dụng, đăng nhập lại. Khi đăng xuất hoặc chuyển sang tài khoản khác, thông báo “Lưu thông tin đăng nhập?” sẽ hiển thị trở lại. Lần này, bạn nhớ chọn Lưu là được.

Cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu trên điện thoại

Cách 2: Thiết lập trong phần Cài đặt

Ngoài cách đăng nhập Facebook không cần mật khẩu trên điện thoại ở trên, bạn còn có thể thực hiện theo một phương pháp khác cũng đơn giản không kém:

Trên ứng dụng Facebook (bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình), chọn Menu với biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải => Cài đặt & Quyền riêng tư => Cài đặt.

Tiếp theo, bạn lần lượt chọn Bảo mật và đăng nhập => Đăng nhập hợp lệ. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị mà tài khoản này có thể đăng nhập tự động mà không cần mật khẩu hay mã xác thực. Hãy đảm bảo chiếc điện thoại của bạn nằm trong số này.

Cách vào Facebook không cần mật khẩu trên điện thoại

LƯU Ý:

Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail không cần mật khẩu (hoặc bằng số điện thoại, Email) tuy đơn giản và thuận tiện, nhưng đôi khi sẽ gây ra rắc rối về phần bảo mật. Chẳng hạn, nếu ai đó mở được chiếc smartphone của bạn, họ sẽ dễ dàng đăng nhập vào tài khoản Facebook dù không biết password.

=> Chính vì vậy, một khi đã áp dụng thủ thuật này, bạn nhớ thận trọng khi dùng điện thoại, tránh để máy bị “truy cập bất hợp pháp” bởi những người khác.

Bạn cũng có thể lưu thông tin mật khẩu vào trình duyệt trên máy tính (khi đăng xuất tài khoản, Facebook cũng hiện thông báo để bạn lựa chọn lưu thông tin đăng nhập). Nhờ vậy, mỗi lần đăng xuất rồi đăng nhập lại Facebook, bạn sẽ không phải nhập pass thủ công.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách vào Facebook không cần mật khẩu bằng điện thoại vốn đơn giản hơn ăn kẹo. Tuy nhiên sau khi áp dụng, hãy đảm bảo bạn là người duy nhất có thể mở chiếc smartphone của mình, nếu như không muốn tài khoản Facebook bị những người khác truy cập hoặc “hack” mất nha!

Chắc ai đó sẽ cần: