Cách xem mật khẩu Facebook khi quên trên iPhone siêu dễ dàng

Bạn muốn truy cập Facebook nhưng bỗng dưng lại quên mất mật khẩu sao? Đừng lo lắng, đọc ngay bài chia sẻ cách xem mật khẩu Facebook khi quên trên iPhone của FASTCARE nào.

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, việc quên mất mật khẩu các mạng xã hội như Facebook luôn là một rắc rối. Tuy nhiên, vẫn có những cách xem mật khẩu facebook khi quên iPhone cực hiệu quả, giúp bạn khôi phục chúng một cách dễ dàng. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Không chỉ có những cách tiếp cận linh hoạt, đây còn là những giải pháp độc đáo để giúp người dùng vượt qua tình trạng quên mật khẩu. Hãy cùng nhau khám phá một số cách xem mật khẩu Facebook khi quên trên iPhone tại bài viết này ngay bây giờ nhé.

Cách xem mật khẩu Facebook khi quên trên iPhone

Có thể xem được mật khẩu Facebook khi quên trên iPhone không?

Vậy liệu có cách lấy mật khẩu Facebook khi quên trên iPhone hay không? Câu trả lời dĩ nhiên là có nhé. Với một số thủ thuật mà FASTCARE giới thiệu ở dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn xem được nhiều mật khẩu khác không chỉ mỗi Facebook trên chiếc iPhone của bạn. 

Có thể xem được mật khẩu Facebook khi quên trên iPhone không?

Cách xem mật khẩu Facebook khi quên trên iPhone

Quên mật khẩu Facebook sẽ không còn là thách thức nếu bạn biết được những mẹo dưới đây. Cùng xem qua một số cách lấy lại FB khi quên mật khẩu trên iPhone cực hiệu quả đã được FASTCARE tổng hợp ngay bây giờ nào.

Xem mật khẩu qua Cài đặt

Một trong những cách xem mật khẩu Facebook khi quên trên iPhone đơn giản nhất là xem trực tiếp trong phần cài đặt. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập Cài đặt trên iPhone và chọn Mật khẩu

Xem mật khẩu qua Cài đặt bước 1

Bước 2: Sau khi quét Face ID hoặc nhập mật khẩu mở khóa máy, bạn sẽ thấy được tất cả tài khoản và mật khẩu đăng nhập của bạn đang sử dụng. Sau đó nhấn chọn Facebook.

Xem mật khẩu qua Cài đặt bước 2

Bước 3: Lúc này bạn có thể thấy được Mật khẩu Facebook đang sử dụng rồi. 

Xem mật khẩu qua Cài đặt bước 3

Xem mật khẩu qua Chrome

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên sử dụng Facebook trên Chrome hoặc dùng trình duyệt này để lưu mật khẩu, thì đây cũng là một cách vô cùng hữu ích đấy. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Vào Chrome trên điện thoại, sau đó nhấn vào Avatar ở góc bên phải trên cùng màn hình. 

Xem mật khẩu qua Chrome bước 1

Bước 2: Tìm mục Trình quản lý mật khẩu và chọn Facebook.

Xem mật khẩu qua Chrome bước 2

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ biết được mật khẩu mà bạn dùng để đăng nhập.

Xem mật khẩu qua Chrome bước 3

Một số gợi ý giúp bạn quản lý mật khẩu Facebook hiệu quả

Để giúp bạn duy trì bảo mật thông tin cá nhân và tránh tình trạng quên mật khẩu, dưới đây là một số gợi ý hữu ích giúp bạn quản lý mật khẩu Facebook một cách hiệu quả:

Sử dụng mật khẩu mạnh và dễ nhớ: Hãy chọn mật khẩu mạnh, kết hợp giữa chữ cái, số và ký tự đặc biệt để tăng cường độ bảo mật. Đồng thời cũng dễ nhớ và có thể liên quan tới tên, ngày sinh, hoặc số điện thoại nhé.

Điều chỉnh cài đặt an toàn: Kiểm tra và cập nhật cài đặt bảo mật trên tài khoản Facebook, bao gồm việc kích hoạt xác minh hai yếu tố để bảo vệ tài khoản của bạn nha.

Ghi nhớ mật khẩu thông qua ứng dụng quản lý mật khẩu: Sử dụng ứng dụng quản lý mật khẩu để lưu trữ mật khẩu một cách an toàn và tiện lợi, tránh việc phải nhớ nhiều mật khẩu khác nhau.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Một số gợi ý giúp bạn quản lý mật khẩu Facebook hiệu quả

FASTCARE vừa chia sẻ cho bạn cách xem mật khẩu Facebook khi quên trên iPhone. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn tự tin hơn trong việc duy trì an toàn thông tin cá nhân trên nền tảng mạng xã hội của mình.

Có thể bạn quan tâm: