Hướng dẫn cách xem Netflix tiếng Việt ở nước ngoài đơn giản

Cùng khám phá những cách xem Netflix tiếng Việt ở nước ngoài đơn giản để trải nghiệm nội dung yêu thích với Netflix phiên bản tiếng Việt nhé.

Netflix là một ứng dụng để xem phim trực tuyến rất quen thuộc hiện nay. Nếu như bạn là một công dân Việt đang sinh sống ở nước ngoài nhưng lại muốn được xem phim có phụ đề tiếng Việt. Đừng bỏ qua bài viết này để tìm hiểu xem có những cách xem Netflix tiếng Việt ở nước ngoài đơn giản và chi tiết nhất nha!

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách xem Netflix tiếng việt ở nước ngoài bạn cần biết

Bạn có thể áp dụng các cách sau đây để xem được Netflix tiếng Việt nha:

Thay đổi ngôn ngữ trong Netflix

Để thay đổi cách xem Netflix Vietsub ở nước ngoài bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng trên điện thoại hoặc truy cập trang web Netflix trên trình duyệt web để đăng nhập tài khoản (nếu bạn chưa có tài khoản thì nên cần đăng ký nhé).

Thay đổi ngôn ngữ Netflix

Bước 2: Tại giao diện của trang chủ chọn dấu ba gạch xuất hiện menu, chọn vào mục account.

Bước 3: Trong mục Profile & Parental Control nhấn chọn vào tài khoản của bạn.

Bước 4: Xuất hiện một bảng menu chọn Change tại mục Language và chọn ngôn ngữ tiếng Việt.

Nếu như đối với tài khoản dùng chung thì cách xem ở nước ngoài cũng tương tự như ở trên. Tuy nhiên ở phần giao diện của trang chủ nhấp vào dấu ba gạch và chọn Switch Profiles sau đó nó sẽ xuất hiện tất cả những tài khoản đang dùng chung và chỉ cần lựa chọn đúng tài khoản của mình.

Có thể bạn cần:

Sử dụng dịch vụ VPN

Một cách xem Netflix tiếng Việt ở nước ngoài khác là sử dử VPN. Để sử dụng dịch vụ VPN, đầu tiên cần đăng ký một tài khoản. Sau khi có được tài khoản bạn thực hiện các bước như sau: 

 Bước 1: Tải dịch vụ VPN và cài đặt về thiết bị mà bạn muốn xem (lưu ý khi thiết lập cài đặt cần thiết lập đúng mục tiêu của mình).

✤ Bước 2: Sau khi đã tải về chúng ta mở VPN lên và đăng nhập tài khoản. (Hãy nhớ rằng chọn vào máy chủ có IP tại Việt Nam) và bấm vào nút kết nối.

Sử dụng dịch vụ VPN

Bằng cách thực hiện này chúng ta sẽ không còn băn khoăn về việc cách xem Việt Nam ở nước ngoài như thế nào nữa.

Sử dụng dịch vụ Proxy Server

Sử dụng dịch vụ Proxy Server tương tự như dịch vụ VPN cũng là cách xem Netflix tiếng Việt ở nước ngoài mà bạn cần biết và chỉ cần thực hiện các bước như sau:

 Bước 1: Tải phương tiện dịch vụ Proxy Server và sau đó cài đặt vào thiết bị mà bạn muốn sử dụng để xem Netflix Vietsub.

 Bước 2: Đăng nhập tài khoản Proxy Server trước đó (bạn cũng nên chọn vào máy chủ có IP tại Việt Nam) và bấm kết nối. Bạn cũng có thể kiểm tra IP của mình đã thay đổi hay chưa bằng việc sử dụng các công cụ kiểm tra IP hỗ trợ hiện nay.

Như vậy bạn cũng sẽ có thể xem phim trên ứng dụng bằng tiếng Việt. Lưu ý cách xem Netflix Việt Nam ở nước ngoài bằng dụng dịch vụ VPN và Proxy Server có thể sẽ vi phạm vào điều khoản của Netflix vì vậy hãy lựa chọn dịch vụ VPN và Proxy Server thật uy tín nha.

Lợi ích khi xem Netflix bằng tiếng Việt

Tất nhiên lợi ích đầu tiền là giúp những người Việt Nam ở nước ngoài có thể xem Netflix bằng tiếng Việt một cách dễ dàng hơn nha.

Bạn sẽ cảm thấy được thoải mái và gần gũi hơn vì mặc dù ở nước ngoài nhưng vẫn có thể coi phim và đọc được tiếng Việt.

Điều đặc biệt nữa là hỗ trợ cho những bạn gốc Việt đang sinh sống tại nước ngoài thời gian dài có cơ hội rèn luyện và tiếp xúc với tiếng mẹ đẻ được nhiều hơn.

Lợi ích khi xem Netflix bằng tiếng Việt

Gợi ý cho bạn một số câu hỏi thắc mắc khác

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng Netflix các bạn có thể tham khảo:

Xem Netflix tiếng Việt ở nước ngoài có thời hạn không?

Thời gian xem Netflix ở Việt Nam hay ở nước ngoài đều giống nhau ở chỗ là các bạn phải trả chi phí theo tháng hoặc theo năm để có thể coi được nha. Ví dụ bạn mua theo gói 1 năm 2 năm thì thời gian coi sẽ tương đương như thế.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Có thể xem Netflix có vietsub tiếng Việt khi ngoại tuyến không?

Câu trả lời là có nhé. Tuy nhiên để xem được 1 bộ phim ngoại tuyến, các bạn phải chọn và tải về trước khi ở những nơi không thể kết nối mạng nha. 

Bây giờ những thắc mắc về cách xem Netflix tiếng Việt ở nước ngoài của bạn đã được chúng mình giải đáp thông qua bài viết vừa rồi. Hy vọng rằng bạn có thể xem phim bằng tiếng Việt một cách thật tuyệt vời cùng người thân và bạn bè tại nước ngoài thông qua những cách mà chúng mình vừa chia sẻ nhé. Chúc các bạn thành công!