Khắc phục hiệu quả sự cố không tải được netflix trên iPhone

Không tải được netflix trên iPhone, đồng nghĩa với việc bạn không thể xem phim trên ứng dụng này? Sự cố này chắc hẳn sẽ làm cho “mọt phim” rất khó chịu. Đừng lo! Admin sẽ giúp bạn khắc phục ngay!

Để xem các chương trình ti vi, các bộ phim hay trên thế giới mà không muốn quản cáo làm phiền thì bạn sẽ làm gì? FASTCARE cá là sẽ có khá nhiều người trong chúng ta lựa chọn sử dụng netflix. Quả thật thì đây là một dịch vụ phát trực tuyến khá chất lượng. Bỏ qua việc người dùng phải thanh toán một khoản phí nhất định để sử dụng. Netflix đã và đang đáp ứng khá tốt yêu cầu của người dùng. Tuy nhiên tình trạng không tải được netflix trên iPhone hiện đang ảnh hưởng đến khá nhiều người dùng dịch vụ này. Cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này với admin nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200
Điện thoại iPhone không tải được netflix

Những nguyên nhân khiến bạn không tải được netflix trên iPhone

Có khá nhiều người gặp phải tình trạng iPhone không tải được netflix. Tương tự như những ứng dụng khác thì việc không tải được netflix cũng bắt nguồn từ một số nguyên nhân như:

Kết nối internet trên iPhone có vấn đề

Để có thể tải netflix về iPhone, trước hết bạn phải đảm bảo điện thoại của mình được kết nối internet. Do đó sẽ không có gì là khó hiểu khi điện thoại bị mất kết nối internet và bạn không tải được ứng dụng. Điều này thường xảy ra khi bạn sử dụng 4G – 5G mà hết tiền trong tài khoản. Hoặc gói cước internet bạn đăng ký đã bị hết hạn.

Nguyên nhân không tải được netflix trên iPhone

Dung lượng bộ nhớ trên iPhone đã đầy

Dung lượng bộ nhớ trên iPhone đã đầy cũng là một trong những “thủ phạm” khá quen mặt. Đây là nguyên nhân chính khiến cho người dùng iPhone không tải được netflix. Với những ai thường xuyên sử dụng iPhone để quay phim. Hoặc lưu trữ dữ liệu với số lượng lớn thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Không tải được netflix trên iPhone do lỗi phần mềm

Tình trạng lỗi phần mềm trên iPhone khiến người dùng không tải được ứng dụng cũng khá phổ biến. Trong trường hợp người dùng không tải được netflix thì đây cũng có thể là nguyên nhân. Đa số các lỗi phần mềm thường bắt đầu từ xung đột phần mềm giữa các ứng dụng. Hoặc đôi khi cũng đến từ chính các lỗi trong hệ điều hành iOS.

Phiên bản hệ điều hành của bạn không đạt yêu cầu

Có khá nhiều người nhận được thông báo netflix chỉ hỗ trợ cho iOS 13 trở lên. Với phiên bản iOS thấp hơn thì chỉ có thể tải và cài đặt phiên bản cũ của netflix. Đây cũng là một trong những lý do, làm cho iFan không thể tải và sử dụng ứng dụng xem phim hấp dẫn này. 

Nguyên nhân iPhone không tải được netflix

Có thể bạn quan tâm:

Cách xử lý khi không tải được netflix trên iPhone

Với những ai có đam mêm xem phim thì việc không tải được netflix trên điện thoại iPhone chắc chắn sẽ vô cùng bực bội. Đừng lo lắng, có rất nhiều cách mà bạn có thể thử để khắc phục sự cố này.

Kiểm tra internet khi tải ứng dụng

Nếu bạn nhận thấy quá trình tải netflix bỗng nhiên dừng lại một cách bất ngờ. Hãy kiểm tra xem iPhone của bạn có còn được kết nối internet hay không. Bật và tắt chế độ máy bay để cải thiệt chất lượng kết nối internet. Nếu được thì bạn nên chuyển qua sử dụng kết nối wifi.

Bật tắt chế độ máy bay trên iPhone

Giải phóng bộ nhớ khi không tải được netflix trên iPhone

Nếu có quá nhiều ứng dụng không dùng đến, bạn có thể loại bỏ những ứng dụng này để giải phóng bộ nhớ. Việc xóa bớt ảnh, video trong album cũng giúp bạn có thêm khá nhiều chỗ trống để tải netflix đấy. Trong trường hợp bạn có nhiều dữ liệu quan trọng không thể xóa, hãy thử sao lưu chúng trên iCloud hoặc drive nhé!

Khắc phục lỗi phần mềm trên iPhone

Bạn có thể khắc phục những lỗi phần mềm đơn giản trên iPhone bằng cách khởi động lại điện thoại. Sau khi khởi động lại, bạn có thể kiểm tra phiên bản hệ điều hành trên điện thoại mà bạn đang dùng. Nếu đã có bản cập nhật mới thì bạn nên bắt đầu quá trình cập nhật. Những thao tác này có thể giúp bạn khắc phục lỗi không tải được netflix trên iPhone một cách nhanh chóng.

Cập nhật hệ điều hành iPhone

Sử dụng một ứng dụng khác để thay thế

Nếu bạn đã thử tất cả những cách tải netflix miễn phí cho iOS nhưng vẫn không được. Đây là lúc bạn nên cân nhắc để tìm kiếm và sử dụng một ứng dụng nào đó thay thế. Hiện nay có khá nhiều ứng dụng có thể giúp bạn xem phim không thua gì netflix. Một vài ứng dụng xem phim online miễn phí có tiếng trên iOS mà bạn có thể tải như:

App Phim Viki

Galaxy play

FPT play

iFlix

Ứng dụng xem phim trên iPhone

Ngoài các ứng dụng xem phim online thì cũng có khá nhiều các app xem phim offline cho iOS mà bạn nên thử như:

Browser and File Manager for Documents

Tube Downloader Free

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Crackle

Trên đây là một vài biện pháp có thể giúp bạn khắc phục sự cố không tải được netflix trên iPhone. Chúc iFan thành công!