Đi tìm giải pháp cho chiếc S7 Edge bị chấm đen của bạn

S7 Edge sẽ không còn sở hữu vẻ đẹp sang trọng như ban đầu. Bạn cũng không còn trải nghiệm máy thoải mái như trước. Đây là những gì bạn gặp phải, khi lỗi S7 Edge bị chấm đen xảy ra.

S7 Edge là chiếc smartphone có tính hoàn thiện cao của Samsung. Nằm ở phân khúc cao cấp, chiếc smartphone này cũng đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm đỉnh cao, nhất là về mặt hình ảnh. Bởi màn hình của S7 Edge luôn gây ấn tượng bằng khả năng hiển thị vô cùng xuất sắc.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Tuy nhiên khi thời gian trôi đi, S7 Edge cũng dần dần bị xuống cấp. Lúc này, máy cũng có nguy cơ bị "tấn công" bởi nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Trong đó, S7 Edge bị chấm đen là tình trạng mà một bộ phận không nhỏ người dùng máy đang gặp phải.

Biểu hiện và nguyên nhân của lỗi chấm đen trên màn hình S7 Edge

Trước khi muốn "điều trị" tình trạng chấm đen trên Samsung S7 Edge. Bạn cần "chẩn đoán" chính xác tình trạng khó chịu này.

✪ Biểu hiện của lỗi màn hình Samsung S7 Edge bị chấm đen

Màn hình của S7 Edge xuất hiện một hoặc một vài chấm đen.

Các chấm đen này có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu trên màn hình. Tuy nhiên, các góc và cạnh vẫn là những vị trí chúng thường hay xuất hiện nhiều nhất.

Nếu không được khắc phục kịp thời, các vết đốm đen có thể lớn dần và lan rộng ra màn hình.

S7 Edge bị chấm đen

✪ Nguyên nhân khiến Samsung S7 Edge bị chấm đen màn hình

Chiếc S7 Edge của bạn có vấn đề ngay từ đầu. Nếu vậy, tình trạng chấm đen thường xảy ra ngay trong thời gian bạn sử dụng máy.

Chiếc S7 Edge của bạn đã có "tuổi thọ" khá cao. Do đó, những lỗi hư hỏng trên màn hình cũng là điều khó tránh khỏi.

S7 Edge từng bị hư hỏng ở bộ phận cảm ứng hoặc màn hình. Đây chính là lý do khiến bạn phải thay màn hình mới cho máy. Tuy nhiên, bạn lại gửi gắm niềm tin ở một địa chỉ kém uy tín. Khi thay màn hình không chất lượng, bộ phận này của S7 Edge cũng thường xảy ra lỗi ngay sau đó.

Trong quá trình sử dụng, bạn từng để S7 Edge bị rơi rớt, va đập. Bạn khiến máy bị đè cấn mà không hề hay biết. Những tác động cơ học này là nguyên nhân hàng đầu khiến máy bị chấm đen màn hình.

Samsung S7 Edge bị chấm đen

Có thể bạn quan tâm:

Giải pháp nào giúp khắc phục S7 Edge bị chấm đen?

Màn hình S7 Edge bị chấm đen là một lỗi hư hỏng khó khắc phục tại nhà. Dù vậy, bạn vẫn nên thử vận may của mình với một số mẹo nhỏ sau đây:

Vệ sinh sạch sẽ màn hình cho máy. Điều này giúp bạn loại trừ khả năng chấm đen chỉ là một vết bẩn nào đó chưa được làm sạch.

Quấn 1 ngón tay bằng miếng vải mềm. Dùng ngón tay này tì miết liên tục từ điểm cách chấm đen khoảng 0.2 - 0.5cm đến vùng màn hình không bị. Kiên trì thực hiện như vậy có thể làm chấm đen bị phân tán và mờ dần.

=> Đây là thủ thuật được nhiều tín đồ công nghệ truyền tai nhau. Tuy nhiên, cách này tốn rất nhiều thời gian mà thường không đem lại hiệu quả như mong muốn.

S7 Edge bị chấm đen

Liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung. Tất nhiên, lựa chọn này chỉ dành cho những chiếc S7 Edge vẫn còn hạn bảo hành. Trên thực tế, lỗi chấm đen rất ít khi được nhà sản xuất hỗ trợ.

Thay màn hình Samsung S7 Edge full bộ. Hầu hết người dùng đều không muốn phải lựa chọn đến giải pháp này, bởi bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định. Tuy nhiên, đây lại là giải pháp hoàn hảo nhất cho lỗi S7 Edge bị chấm đen, nếu như bạn sử dụng một dịch vụ chất lượng và chuẩn xác.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

S7 Edge bị chấm đen

Như vậy, khi gặp phải lỗi chấm đen màn hình trên S7 Edge. Bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín như FASTCARE để đem máy đi sửa chữa nhé. Hy vọng bạn sẽ sớm khắc phục sự cố này thành công!