FASTCARE chia sẻ cách nhận biết trung tâm thay màn hình lừa đảo

Hôm nay FASTCARE xin chia sẻ đến các bạn một bài viết để tránh gặp phải các trường hợp lừa đảo khi thay màn hình điện thoại tại các trung tâm.

Trung tâm thay màn hình uy tín sẽ tuần tự làm theo các bước sau khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn:

Nhận Máy - Lắng Nghe - Kiểm Tra Tình Trạng Máy

Việc đầu tiên một Trung tâm thay màn hình uy tín làm là nhân viên sẽ nhận máy và lắng nghe về lỗi hoặc hư hỏng trên máy. Kế đến nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra máy, xác định lỗi của máy trước mặt khách hàng.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Đưa ra hướng khắc phục, thông tin về dịch vụ sửa chữa cần biết

Sau khi kiểm tra máy nhân viên tại trung tâm thay màn hình sẽ thông báo lỗi và đưa ra hướng khắc phục cũng như thời gian xử lý dịch vụ, chế độ bảo hành và báo giá dịch vụ đến khách hàng. Khách hàng đồng ý với giá cả và chế độ của trung tâm sẽ tiến hành nhận máy và viết biên nhận giao cho khách hàng giữ 1 bản.

Quá trình sửa chữa diễn ra

Chuyên viên kỹ thuật tiến hành sửa máy, thay thế linh kiện bị hư bằng linh kiện ZIN, kỹ thuật hiện đại. Linh kiện đã thay vào sẽ được kiểm tra (test) nhiều lần trước khi giao cho khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng của linh kiện.

 

Khách hàng kiểm tra máy

Sau khi kỹ thuật viên hoàn tất quá trình kiểm tra máy nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo đến khách. Khách hàng đến nhận máy và kiểm tra chất lượng. Nếu khách hàng đã hài lòng với chiếc điện thoại trên tay nhân viên sẽ dán tem và viết phiếu bảo hành.

Khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành để khi có sự cố sẽ được trung tâm hỗ trợ.

Bên trên là chia sẻ của FASTCARE đến với các bạn đọc về Cách nhận biết trung tâm thay màn hình lừa đảo và uy tín giúp các bạn phần nào đó lựa chọn cho mình một trung tâm thay màn hình uy tín!

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Tags liên quan: Fastcare không lừa đảo, fastcare nói không với lừa đảo, fastcare uy tín, fastcare thay màn hình uy tín

Mọi nhu cầu về hỗ trợ thay màn hình, sửa chữa điện thoại, máy tính bảng uy tín hãy vui lòng liên hệ FASTCARE.vn theo HOTLINE: 1800 2057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.