Giải pháp khắc phục Samsung A20 sọc màn hình hiệu quả?

Khi gặp phải lỗi Samsung A20 sọc màn hình, người dùng luôn cảm thấy khó chịu. Bởi tình trạng này sẽ ảnh hưởng tới khả năng hiển thị của máy và quá trình trải nghiệm của người sử dụng.

Với màn hình lớn có độ phân giải cao, Samsung A20 dù chỉ là chiếc smartphone phổ thông vẫn có thể làm người dùng cảm thấy hài lòng về khả năng hiển thị sắc nét và nịnh mắt. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng, giúp chiếc smartphone này trở thành chiếc dế yêu của nhiều đối tượng. Dẫu vậy, Samsung A20 không phải lúc nào cũng hoạt động ổn định như mong muốn của người dùng. Bởi đôi khi, chiếc smartphone này của bạn cũng có thể mắc phải một lỗi hư hỏng nào đó. Chẳng hạn như lỗi Samsung A20 sọc màn hình khó chịu quen thuộc.

Có thể bạn quan tâm: Samsung A20 đốm màn hình và giải pháp khắc phục

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

samsung a20 soc man hinh

Dấu hiệu của lỗi màn hình Samsung A20 bị sọc

Khi màn hình điện thoại bị sọc sẽ thường đi kèm với những dấu hiệu khó chịu sau đây:

Màn hình xuất hiện vân, gợn sóng hoặc sọc nhiễu.

Màn hình của máy bị sọc dọc, sọc ngang, sọc đen trắng hoặc sọc màu.

Đôi khi, lỗi sọc màn hình còn đi kèm với lỗi cảm ứng hoặc tình trạng nhấp nháy màn hình vô cùng phiền phức.

=> Khi tình trạng màn hình A20 bị sọc xuất hiện, bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng trên máy thoải mái như ban đầu.

loi samsung a20 soc man hinh

Nguyên nhân khiến Samsung A20 bị sọc màn hình

Lỗi sọc màn hình trên Samsung A20 thường xảy ra bởi các nguyên nhân sau đây:

Màn hình của Samsung A20 bị nhiễm từ do phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường có nhiều từ tính. Khi bạn sử dụng máy gần trạm phát sóng, nguồn điện, nam châm điện, loa,... đây là trường hợp mà bạn có nguy cơ cao gặp phải.

Socket màn hình của máy bị lỏng, chập chờn, kết nối kém. Màn hình của máy bị hư hỏng hoàn toàn. Đây là tình trạng xảy ra khi A20 phải chịu những tác động mạnh trong thời gian hoạt động. Ví dụ như máy bị rơi rớt, chèn ép, đè cấn hoặc va chạm với bề mặt cứng.

Samsung A20 từng gặp phải những vấn đề liên quan đến cảm ứng hoặc màn hình hiển thị. Điều này khiến bạn phải thay màn hình mới cho máy. Trong trường hợp bạn sử dụng một dịch vụ kém chất lượng, lỗi sọc màn hình cũng dễ xảy ra và làm phiền bạn.

khac phuc samsung a20 soc man hinh

Bạn nên làm gì khi Samsung A20 sọc màn hình?

Khi màn hình của smartphone bị sọc, người dùng thường dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của máy. Cách này đôi khi có thể phát huy tác dụng tạm thời nhưng trong phần lớn trường hợp, những vết sọc vẫn không thể biến mất sau khi bạn dùng tay gõ vào màn hình của máy.

Như vậy, để lỗi Samsung A20 sọc màn hình được xử lý một cách triệt để, bạn cần thay màn hình Samsung A20 chất lượng cho chiếc dế yêu của mình. Bạn nên đem máy tới một trung tâm cung cấp dịch vụ này uy tín, để sự cố được xử lý bằng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

=> Xem thêm: Nên làm gì khi Samsung A70 không lên màn hình

Chúc bạn thành công!