Giúp bạn xử lý lỗi Samsung A6 Plus bị chảy mực hiệu quả

Bạn đang tự hào vì sở hữu một chiếc Samsung A6 Plus trong tay nhưng chưa sử dụng được bao lâu, bạn đã gặp phải tình trạng Samsung A6 Plus bị chảy mực? Bạn đang cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Có thiết kế đẹp, màn hình hiển thị sắc nét, camera chụp hình xuất sắc và sở hữu nhiều tính năng hiện đại, Samsung A6 Plus nghiễm nhiên trở thành chiếc dế yêu của nhiều tín đồ công nghệ. Vốn có thể đem tới cho họ nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhưng đôi khi, A6 Plus cũng khiến người dùng cảm thấy thất vọng với một vài lỗi hư hỏng không đáng có. Chẳng hạn như lỗi Samsung A6 Plus bị chảy mực được FASTCARE đề cập trong bài viết sau đây.

thay mat kinh Samsung A6 Plus

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Dấu hiệu - nguyên nhân của tình trạng Samsung A6 Plus bị chảy mực là gì?

Dấu hiệu

+ Màn hình Samsung A6 Plus xuất hiện những vết chảy mực, loang màu. Chúng thường có màu đen, tím, hồng hoặc bất kì một màu sắc nào khác.

+ Ở giai đoạn đầu xuất hiện, những vết chảy mực thường có kích thước không quá lớn. Nhưng sau một thời gian, chúng sẽ có sự biến đổi về kích thước và thậm chí có thể lan rộng ra khắp màn hình. Lúc này, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc quan sát những nội dung được hiển thị trên màn hình của mát.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung A6 Plus không lên màn hình

Nguyên nhân

+ Do lỗi khách quan của nhà sản xuất. Samsung là nhà sản xuất lớn và uy tín trên toàn thế giới. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa mọi chiếc Samsung A6 Plus đều hoàn thiện 100% khi được tung ra thị trường.

+ Bạn mua phải một chiếc A6 Plus là hàng dựng, kém chất lượng và không chính hãng.

+ Vì một lý do nào đó, bạn phải thay màn hình mới cho Samsung A6 Plus. Nhưng bạn lại sử dụng một dịch vụ không được đảm bảo về chất lượng. Chính vì thế sau một thời gian sử dụng, màn hình của máy có khả năng bị hư hỏng trở lại với lỗi chảy mực phiền toái.

+ Bạn từng làm rơi Samsung A6 Plus. Bạn từng khiến máy phải chịu một lực tác động cơ học nào đó. Bạn có thói quen để máy trong túi chật thường xuyên. Tất cả đều có thể khiến Samsung A6 Plus bị chảy mực màn hình.

Cách khắc phục màn hình Samsung A6 Plus bị chảy mực

Khắc phục tại nhà

➡ Quấn ngón tay bằng vải mềm rồi dùng ngón tay này đì nhẹ và di chuyển trên màn hình Samsung A6 Plus. Bạn cần thực hiện đi thực hiện lại thao tác này nhiều lần để vết chảy mực được phân tán. Nếu may mắn, đây sẽ là thủ thuật giúp vết mực trên màn hình A6 Plus nhỏ dần và biến mất.

➡ Bạn cần sử dụng máy một cách cẩn thận để không làm sự cố trở nên thêm nghiêm trọng.

Samsung A6 Plus bị chảy mực

Đem máy đi sửa chữa

➡ Nếu sự cố do nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất gây ra. Đồng thời, chiếc A6 Plus của bạn vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Bạn nên liên hệ với cửa hàng đã mua máy hoặc với trung tâm bảo hành của hãng.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

➡ Sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A6 Plus chính hãng, chất lượng cho chiếc dế yêu của mình. Với dịch vụ này, tất nhiên bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí không nhỏ. Tuy nhiên, đây lại là giải pháp tối ưu giúp lỗi Samsung A6 Plus bị chảy mực một cách hoàn toàn và triệt để.

Chúc các bạn thành công!