iPhone 11 bị đen màn hình mà vẫn có tiếng, xử lý sao?

iPhone 11 bị đen màn hình mà vẫn có tiếng đang khiến nhiều táo khuyết ăn không ngon, ngủ chẳng yên. Nếu cũng rơi vào tình trạng tương tự, bạn hãy cùng FASTCARE đi tìm cách khắc phục ngay nhé.

Màn hình hỏng thì quá trình trải nghiệm smartphone cũng dễ “đi tong”. Bởi đây là bộ phận quan trọng, đảm nhận hầu hết thao tác của người dùng với máy.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Nếu điện thoại iPhone 11 bị đen màn hình, iFan không thể tiếp tục sử dụng các tính năng trên dế yêu. Từ đó, mọi nhu cầu sử dụng, từ liên lạc đến giải trí đều bị gián đoạn tạm thời. Vậy với tình trạng vô cùng ức chế này, bạn phải làm gì để khắc phục?

iPhone 11 bị đen màn hình

Tham khảo thêm:

iPhone 11 bị đen màn hình mà vẫn có tiếng, nguyên nhân là gì?

Tình trạng màn hình iPhone 11 bị đen nhưng máy vẫn lên nguồn thường đi kèm dấu hiệu đặc trưng sau đây:

Màn hình iPhone 11 bị đen hoàn toàn, không thể hiển thị bất cứ nội dung nào. Trong một số trường hợp, iPhone 11 bị tối màn hình nên bạn vẫn có thể nhìn “sương sương” nội dung hiển thị, nhưng không rõ.

iPhone 11 vẫn phát ra tiếng khi có thông báo/cuộc gọi đến. Các chức năng khác vẫn còn dấu hiệu hoạt động, chỉ có màn hình đã bị “tê liệt” hoàn toàn.

Nguyên nhân màn hình iPhone 11 bị tối đen thường là:

Nếu màn hình bị đen hoàn toàn: Khả năng cao màn hình hoặc IC đã hư hỏng.

Nếu màn hình iPhone 11 bị tối đen, vẫn nhìn được mờ mờ: Có thể đèn màn hình gặp vấn đề.

Các hư hỏng trên thường xảy ra trên những chiếc iPhone 11 có “tuổi đời” cao, từng bị va đập, ngấm nước hoặc phải chịu đựng những tác động mạnh tương tự.

Màn hình iPhone 11 bị đen nhưng vẫn có tiếng

iPhone 11 bị đen màn hình mà vẫn có tiếng, bạn phải làm sao?

Màn hình bị đen dù vẫn có tiếng liên quan đến hư hỏng ở phần cứng. Điều này có nghĩa bạn không thể tự mình khắc phục sự cố này tại nhà. Thay vào đó, bạn cần đem máy tới một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp.

Thông thường, để khắc phục lỗi màn hình iPhone 11 bị đen mà vẫn có tiếng, bạn sẽ cần tới một trong những giải pháp sau:

Thay màn hình iPhone 11 full bộ.

Thay IC hiển thị hoặc đèn màn hình.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Thay màn hình iPhone 11

Để xác định đúng bộ phận hư hỏng cùng cách khắc phục chính xác dành cho iPhone 11, bạn cần đem máy đi kiểm tra tại các trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp. Chẳng hạn như FASTCARE - nơi sẵn sàng kiểm tra máy miễn phí, kỹ lưỡng và toàn diện cho mọi khách hàng.

iPhone 11 bị đen màn hình mà vẫn có tiếng khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng thiết bị cao cấp của Apple? Đừng quên nhanh chóng đem máy tới FASTCARE để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Dù phải thay màn hình, IC hiển thị hay IC đèn, trung tâm đều mang đến những dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và minh bạch, giúp sự cố được khắc phục trọn vẹn để bạn yên tâm trải nghiệm máy như ban đầu.