[HỎI - ĐÁP] iPhone 11 Pro Max bị vỡ màn hình nên sửa ở đâu?

iPhone 11 Pro Max bị vỡ màn hình nên thay ở đâu thì tốt? Dấu hiệu tổn thương nào cho thấy cần phải thay màn hình mới khắc phục được sự cố!

Trong quá trình sử dụng điện thoại rất khó để người dùng đảm bảo dế yêu không bị rơi vỡ, đè nén gây tổn thương. Điển hình với màn hình - bộ phận rất dễ bị hư hỏng nếu chẳng may iPhone 11 Pro Max va đập mạnh. Nếu chẳng may gặp phải sự cố chẳng mong muốn này thì cách tốt nhất bạn nên làm là đưa dế đến địa chỉ uy tín để kiểm tra và khắc phục.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Dấu hiệu tổn thương màn hình iPhone cần phải thay mới

Thay màn hình là thủ thuật khá phức tạp, chi phí của dịch vụ này cũng khá đắt đỏ. Bởi vậy trước khi quyết định đưa dế đi thay màn hình iPhone mới, cùng điểm qua một vài dấu hiệu hư lỗi màn hình 11 Pro Max phổ biến dưới đây nhé!

Điện thoại mất khả năng hiển thị, màn hình chỉ có một màu đen xì dù iPhone vẫn có dấu hiệu lên nguồn. 

iPhone vẫn hiển thị nhưng chất lượng hình ảnh kém, bị mờ nhòe, nhiễu, hiển thị sai tông màu gây khó chịu cho người dùng.

Màn hình iPhone xuất hiện nhiều triệu chứng lạ, che khuất nội dung như các vết sọc dọc, vết sọc ngang, vết loang màu,...

Cảm ứng điện thoại không còn hoạt động như bình thường, máy bị đơ liệt một phần hoặc toàn bộ máy thậm chí cảm ứng nhảy loạn lung tung, phản hồi sai,...

iPhone 11 Pro Max bị vỡ màn hình

⚠️ Lưu ý: 

  • Với trường hợp iPhone chỉ bị nứt, bể hoặc trầy mặt kính bên ngoài mà khả năng hiển thị hay cảm ứng không bị ảnh hưởng thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính iPhone là được rồi nhé!
  • Những dấu hiệu trên chỉ mang tính chất tham khảo. iPhone bị hỏng IC hiển thị, IC nguồn hay IC cảm ứng cũng có những triệu chứng tương tự. Để biết chính xác bộ phận hư lỗi và có cách khắc phục sự cố hiệu quả nhất thì iFan nên sớm đưa dế đến địa chỉ sửa chữa uy tín để được kiểm tra. 

iPhone 11 Pro Max bị vỡ màn hình nên sửa ở đâu?

Không quá khó để người dùng tìm thấy trung tâm sửa chữa thay màn hình cho iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên tìm kiếm trung tâm thay chuẩn xác, nhanh chóng với mức giá tiết kiệm lại luôn là bài toán khó không chỉ với mình iFan mà hầu hết người dùng công nghệ. 

Để dễ dàng chọn lọc được trung tâm sửa chữa chất lượng, đừng bỏ qua những tiêu chí quan trọng dưới đây, cụ thể: 

Linh kiện sử dụng chính hãng, mới nguyên kiện. 

Kỹ thuật viên có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp. 

Mức giá dịch vụ hợp lý, rõ ràng và cụ thể. 

Quy trình sửa chữa minh bạch, công khai. 

Chính sách bảo hành đầy đủ, đảm bảo quyền lợi.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Nhân viên tư vấn tận tình

iPhone 11 Pro Max bị vỡ màn hình khiến bạn không thể nhắn tin, gọi điện hay giải trí trên máy? Lựa chọn địa điểm sửa chữa chất lượng để an tâm giao máy là việc mà iFan nên làm lúc này. FASTCARE là một trong số những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro Max chuẩn xác với mức giá tiết kiệm. Đừng ngần ngại liên hệ với trung tâm để được tư vấn kỹ càng hơn nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: