iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh phải làm sao?

Rất nhiều iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh và tự khởi động lại. Đây là một lỗi không quá nghiêm trọng nhưng gây cảm giác khó chịu và bất tiện cho người dùng iPhone.

"Bệnh" iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh biểu hiện rất rõ với triệu chứng đột ngột xanh màn hình và khởi động lại. Rất nhiều người dùng iPhone đã rất hoang mang và lo lắng tại sao lỗi này lại xuất hiện trên iPhone 7? Là một dòng máy cao cấp với các tính năng hoàn hảo việc xuất hiện lỗi màn hình xanh khiến mọi người khó hiểu. Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng lỗi màn hình xanh đã từng xuất hiện trên các dòng iPhone trước đó.

iPhone 7 bi loi man hinh xanh

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Nguyên nhân iPhone 7 lỗi màn hình xanh

Như đã nói biểu hiện của nó đó là đột ngột màn hình chuyển xanh và tự khởi động lại. Lỗi này còn có thể lặp lại rất nhiều lần một lúc.

Các chuyên viên kĩ thuật cho rằng iPhone 7 lỗi màn hình xanh là do các sự cố phần cứng hoặc phần mềm của máy. Lỗi từ phía hãng sản xuất Apple được xác định là rất hiếm. Những chiếc máy lỗi đã được nhà Táo thu hồi và khắc phục.

=> Tham khảo thêm: Nếu như không mai chiếc iPhone 7 của bạn bị hỏng màn hình và cần tìm cho mình dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 7 chuyên nghiệp chính hãng. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Khi gặp phải những va chạm mạnh bên ngoài gây nên các hỏng hóc về phần cứng iPhone 7 cũng dễ dàng gặp lỗi màn hình xanh. Thêm vào đó các các bản cập nhật phần mềm bị xung đột cũng là lý do gây lỗi iPhone 7 màn hình xanh.

iPhone 7 loi man hinh xanh

iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh và cách xử lý thông minh

Khi gặp lỗi màn hình xanh người dùng sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và ảnh hưởng đến các trải nghiệm trên máy. Đặc biệt khi đang thao tác mà máy đột ngột dừng và xanh màn hình thì đúng là "ức chế". Chính vì vậy dù iPhone 7 bị màn hình xanh là do đâu thì bạn cũng cần biết những cách xử lý sau đây:

Chạy lại firmware là một trong những cách làm khá hiệu quả để xử lý lỗi màn hình xanh.

Hãy restore lại máy. Đây là cách để khắc phục lỗi màn hình xanh, màn hình iPhone 7 bị đốm, sọc...rất tốt.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Tắt Wifi Calling của iPhone 7 và khởi động lại cũng là cách để khắc phục lỗi màn hình xanh.

Hi vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi iPhone 7 bị lỗi màn hình xanh thành công. Nếu không hiệu quả hãy mang máy tới trung tâm sửa điện thoại FASTCARE để kiểm tra. Vì rất có thể ngoài những vấn đề về màn hình xanh, máy bạn còn gặp những trục trặc nghiêm trọng khác.