iPhone X bị chai pin, nên làm gì để khắc phục?

Bạn đang lo lắng và thắc mắc không biết mình nên làm gì khi iPhone X bị chai pin. Bạn đang tìm cho mình giải pháp tối ưu nhất khi gặp tình trạng này. Cùng Fastcare tham khảo bài viết ngay bạn nhé.

Bạn đang sử dụng và trải nghiệm dòng sản phẩm Smartphone cao cấp iPhone X. Với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng nổi bật hàng đầu. iPhone X đã và đang mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, những trải nghiệm này sẽ không còn nữa nếu như máy gặp phải tình trạng chai pin. Bởi khi iPhone X bị chai pin, việc sử dụng máy sẽ giảm đáng kể. Có thể bạn chỉ trải nghiệm máy của mình trong khoản thời gian 30 phút. Bên cạnh đó, bạn còn phải sạc pin cho máy rất thường xuyên trong ngày. Vậy làm gì để khắc phục tình trạng iPhone X chai pin?.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone X bị nóng và nhanh hết pin - cách khắc phục đơn giản

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

iphone x bi chai pin

Một số nguyên nhân dẫn đến lỗi iPhone X bị chai pin

Trước khi tìm hiểu các giải pháp để khắc phục tình trạng chai pin. Bạn nên hiểu rõ nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng iPhone X chai pin. Bởi điều này sẽ giúp cho bạn phòng tránh tốt nhất trong quá trình sử dụng máy.

Thường xuyên chơi game, sử dụng các ứng dụng có đồ họa cao trong thời gian dài. Thậm chí vừa sạc pin cho máy vừa sử dụng máy.

Tải rất nhiều ứng dụng dù bạn không dùng đến, điều này sẽ gây ra tình trạng hoạt động ngầm, gây ngốn pin dẫn đến hao pin nhanh.

Máy luôn bật các kết nối như 3G, định vị, bluetooth, wifi,...dù bạn không dùng đến nữa. Điều này sẽ gây ra lỗi hao pin nhanh.

Thói quen sạc pin iPhone X qua đêm của bạn cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng iPhone X chai pin.

Sử dụng bộ sạc không chính hãng, bộ sạc không đúng chủng loại, cũ, chất lượng kém, chân sạc tiếp xúc kém, lung lay, hoen rỉ.

Bạn đã sử dụng máy trong một thời gian dài nên tuổi thọ của pin cũng giảm theo thời gian và tình trạng chai pin xuất hiện.

Thường xuyên sạc pin ở nơi có nguồn điện không ổn định. Sử dụng máy để nghe gọi, chơi game,.. ngay cả lúc đang sạc máy.

loi iphone x bi chai pin

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Nên làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone X bị chai pin

Có thể nói chai pin là tình trạng xảy ra ở hầu hết các dòng sản phẩm sau một thời gian dài sử dụng. Tình trạng này khó có thể được khắc phục bởi một vài thủ thuật đơn giản. Bởi nó liên quan đến phần cứng (Pin) của máy. Vì thế, để có thể khắc phục được tình trạng iPhone X bị chai pin. Bạn buộc phải sử dụng dịch vụ thay pin iPhone X mới có thể khắc phục.

Nếu như bạn đang quan tâm, và cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay pin iPhone X. Bạn có thể liên hệ với trung tâm Fastcare qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Với nguồn linh kiện pin Zin mới pisen. Tình trạng iPhone X bị chai pin sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.