iPhone Xs Max bị mất nguồn, giải pháp nào giúp bạn xử lý?

iPhone Xs Max bị mất nguồn đang khiến nhiều tín đồ táo khuyết cảm thấy hoang mang. Bởi sự cố này có thể khiến họ không thể tiếp tục sử dụng chiếc dế yêu của mình.

Sự xuất hiện của iPhone Xs Max trên thị trường smartphone đã làm "chao đảo" nhiều tín đồ công nghệ. Cấu hình khủng, thiết kế hoàn mỹ, tính năng thời thượng. Tất cả đã làm nên sức hút mạnh của siêu phẩm này. Tuy nhiên, dù là một chiếc flagship đắt đỏ, iPhone Xs Max vẫn nhiều lần khiến người dùng cảm thấy thất vọng. Đó là khi chiếc smartphone này bỗng dưng "dở chưng" với một vài lỗi hư hỏng khó chịu. iPhone Xs Max bị mất nguồn là một trong số đó.

iPhone Xs Max bi mat nguon
Nhiều iFan đang gặp phải tình trạng Xs Max bị mất nguồn

iPhone Xs Max bị mất nguồn, biểu hiện và nguyên nhân

Khi chiếc iPhone Xs Max tự nhiên bị sập nguồn, bạn sẽ phải đối mặt với những tình trạng phiền phức sau đây:

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Bạn đang sử dụng iPhone Xs Max như bình thường thì bỗng dưng máy bị sập nguồn đột ngột.

iPhone Xs Max bị tụt pin nhanh rồi mất nguồn. Sau đó, bạn không thể mở lại máy.

iPhone Xs Max tự sập nguồn và tự khởi động lại nhiều lần trong thời gian bạn sử dụng.

iPhone Xs Max bi mat nguon
Mất nguồn là một sự cố khó chịu

Nguyên nhân của sự cố này thường là:

Điện thoại đã hết sạch pin do bạn sử dụng máy liên tục trong nhiều giờ. Thế nhưng, bạn lại không để ý tới điều này. Khi đó iPhone Xs Max bị tắt nguồn bật không lên. 

iPhone Xs Max bị lỗi ở phần mềm hệ thống. Có thể phần mềm của máy bị xung đột hoặc có vấn đề ở hệ điều hành iOS. Đây cũng là trường hợp nhiều iFan gặp phải.

Pin của iPhone Xs Max đã bị chai. Mainboard của máy đã bị hư hỏng. Một số linh kiện bên trong máy đã bị "chạm". Trong các nguyên nhân gây ra sự cố, những hư hỏng ở phần cứng vẫn là trường hợp hơn cả. Vì vậy, nếu từng để máy bị rơi rớt, ngấm nước trong thời gian dài, đây chính là nguyên nhân bạn nên nghĩ đến đầu tiên.

iPhone Xs Max bi mat nguon
Tác động cơ học có thể làm phần cứng của iPhone Xs Max bị hư hỏng

Xem thêm:

iPhone Xs Max bị mất nguồn, bạn phải làm sao?

Tình trạng iPhone Xs Max mất nguồn đem tới cho người dùng khá nhiều rắc rối. Đây đồng thời cũng là một sự cố nghiêm trọng mà bạn rất khó để khắc phục tại nhà. Chính vì thế khi không may gặp phải sự cố này, bạn chỉ có một vài giải pháp khắc phục sau đây:

Sạc pin cho iPhone Xs Max bằng bộ sạc chất lượng và chính hãng. Sau 15 đến 20 phút, bạn thử khởi động lại máy. Nếu lỗi là do máy hết pin, thủ thuật này sẽ giúp bạn khắc phục nó.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Nếu cách trên không có tác dụng, bạn nên đem iPhone Xs Max tới một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín. Bởi để biết chính xác lỗi hư hỏng, chiếc dế yêu của bạn cần được kiểm tra bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Có thể bạn sẽ phải thay pin iPhone Xs Max, thay IC nguồn hoặc một bộ phận nào đó, nếu như bộ phận này đã bị hư hỏng.

Có thể bạn sẽ phải thay pin cho iPhone Xs MaxCó thể bạn sẽ phải thay pin cho iPhone Xs Max

Nếu đang phải đối mặt với tình trạng iPhone Xs Max bị mất nguồn, bạn có thể đem máy tới FASTCARE. Tại đây, chiếc iPhone Xs Max sẽ được kiểm tra miễn phí. Bên cạnh đó, việc khắc phục lỗi cũng được tiến hành chuẩn xác bởi những kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 1800 2057. FASTCARE sẽ tư vấn cho bạn tận tình và miễn phí!