Làm gì khi iPhone Xs Max không bật được định vị?

iPhone Xs Max không bật được định vị sẽ đem tới cho bạn nhiều rắc rối. Bởi khi sự cố này xảy ra, bạn không thể sử dụng một số tính năng trên máy.

Định vị là tính năng quan trọng với mọi người dùng smartphone. Vì thế, nếu iPhone Xs Max không bật được định vị. Người dùng cũng không thể thoải mái trải nghiệm chiếc dế yêu đẳng cấp của mình. Đây hiện là một trong những tình trạng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Và nếu như bạn đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục được tình trạng này. Lúc này, có thể bạn sẽ cần đến một vài thủ thuật sau đây, nếu muốn sự cố nhanh chóng được khắc phục.

=> Có thể bạn quan tâm: Quên mật khẩu iPhone Xs Max có lấy lại được không

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

iphone xs max khong bat duoc dinh vi

Tắt và bật lại định vị trên máy

Khi đen đủi gặp phải sự cố, bạn hãy thử tắt bỏ định vị trên iPhone Xs Max. Thử hiện bằng cách vào Cài đặt => Quyền riêng tư => Dịch vụ định vị và tắt bỏ tính năng này. Sau khoảng 1 - 2 phút, bạn bật lại định vị với thao tác tương tự.

Trong trường hợp iPhone Xs Max không bật được định vị, dù bạn đã thực hiện đúng thao tác, có thể máy đã bị giới hạn. Với trường hợp này, bạn hãy vào Cài đặt => Cài đặt chung => Giới hạn. Tại đây, bạn hãy bật lại mục Dịch vụ định vị là được. Khi vào mục Giới hạn, có thể bạn sẽ được yêu cầu nhấn mật khẩu bạn đã cài đặt trước đó. Nếu không rõ mật khẩu là gì, bạn nên thử bấm 0000 hoặc 1111. Khi cách này không tác dụng, bạn nên tiến hành khôi phục máy từ bản sao lưu trên iTunes.

Khởi động lại iPhone Xs Max

Khởi động lại có tác dụng giải phóng RAM, reset các tính năng trên máy để hoạt động của điện thoại thêm ổn định. Bạn có thể khởi động lại iPhone Xs Max một cách nhanh chóng với các bước ngắn gọn sau đây:

  • Nhấn và thả nhanh nút Volume Up.
  • Nhấn và thả nhanh nút Volume Down.
  • Nhấn giữ nút Side (Power) cho đến khi logo của máy hiện lên.

loi iphone xs max khong bat duoc dinh vi

Cập nhật phần mềm

Không hiếm trường hợp iPhone Xs Max không mở được định vị là do lỗi iOS hoặc do nguyên nhân khách quan của sản xuất. Với trường hợp này, cập nhật phiên bản phần mềm là giải pháp tốt nhất bạn nên áp dụng.

Khi có phiên bản cập nhật mới cho iPhone Xs Max, bạn nên tiến hành cài đặt cho máy. Bạn hãy vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm để update phiên bản iOS mới cho máy (nếu có). Trước khi cập nhật, hãy đảm bảo kết nối Internet trên máy ổn định và máy vẫn còn ít nhất 70% pin nhé.

Đặt lại cài đặt

Không loại trừ khả năng iPhone Xs Max bị lỗi ở định vị là do cài đặt trên máy bị thay đổi. Do vậy, khi sự cố xảy ra, bạn cũng nên thử đặt lại cài đặt của iPhone Xs Max bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại tất cả cài đặt.

Nếu thao tác trên không hiệu quả, bạn hãy thử nhấn chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Tuy nhiên trước đó, bạn đừng quên sao lưu dữ liệu cẩn thận nhé.

xu ly iphone xs max khong bat duoc dinh vi

Đem máy đi bảo hành

Trong trường hợp nghiêm trọng nhất, nếu đã thử mọi cách mà lỗi iPhone Xs Max không bật được định vị vẫn chưa được khắc phục. Bạn cần nhanh chóng đem máy đi bảo hành. Hoặc để được hỗ trợ tốt hơn, bạn nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

=> Xem thêm: iPhone Xs Max không nhận sạc

Khi bạn đang phân vân không biết mình nên lựa chọn địa chỉ nào để được hỗ trợ tại TPHCM. Lúc này, FASTCARE chính là một trong những địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Với việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Tình trạng không bật được định vị trên iPhone Xs Max sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Bạn có thể gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Chúc bạn thành công!