Khắc phục lỗi màn hình Samsung A7 bị loang màu

Màn hình Samsung A7 bị loang màu là một sự cố không hề hiếm gặp. Do vậy, quá trình trải nghiệm của nhiều người dùng máy cũng đang gặp khó khăn bởi sự cố này.

Samsung A7 sở hữu màn hình Super Amoled 5.5 inch với độ phân giải Full HD. Màn hình của máy cho góc nhìn tốt, hình ảnh rực rỡ, hiển thị màu sắc chuẩn xác và không quá nịnh mắt. Vì vậy, Samsung A7 có thể đáp ứng đủ nhu cầu xem phim, lướt web, chơi game,... của nhiều bộ phận người dùng.

Màn hình là bộ phận dễ bị hư hỏng, Samsung A7 cũng không là ngoại lệ. Do đó, nếu bạn không sử dụng chiếc dế yêu của mình một cách cẩn thận, bạn có thể gặp phải lỗi Samsung A7 bị loang màu. Lúc này, màn hình của máy sẽ xuất hiện nhiều vết màu (đen, tím, hồng,...) loang lổ, vừa gây mất thẩm mỹ, vừa cản trở việc quan sát nội dung hiển thị của bạn. Vậy bạn phải làm sao?

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200
Khắc phục lỗi màn hình Samsung A7 bị loang màu
Khắc phục lỗi màn hình Samsung A7 loang màu

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung A7 bị loang màu

Chiếc Samsung A7 của bạn có thể bị loang màu màn hình bởi những lý do sau:

Samsung A7 đã được ra mắt cách đây khá lâu nên bạn cũng có một khoảng thời gian dài sử dụng máy. Lúc này, màn hình không còn chất lượng như ban đầu nên hư hỏng xảy ra cũng là điều dễ hiểu.

 Bạn thường xuyên sử dụng A7 trong môi trường có độ ẩm cao, nhiều hóa chất độc hại. Bạn bất cẩn làm máy bị rơi vào nước. Khi đó, màn hình của máy cũng dễ gặp phải những sự cố khó chịu như lỗi loang màu.

Samsung A7 từng được thay mới màn hình. Tuy nhiên, nếu dịch vụ bạn sử dụng không được đảm bảo về chất lượng linh kiện hoặc tính chuẩn xác khi thay thế, sự cố hư hỏng này cũng có thể xuất hiện.

Bạn thường xuyên để Samsung A7 trong túi chật, khiến màn hình bị chèn ép. Bạn từng để máy bị tì đè bởi vật nặng hoặc va đập mạnh với bề mặt cứng. Đây được coi là nguyên nhân hàng đầu gây ra những hư hỏng trên màn hình của máy, bao gồm cả lỗi màn hình bị loang màu nghiêm trọng.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung A7 bị loang màu
Nguyên nhân khiến màn hình Samsung A7 loang màu

Khắc phục lỗi màn hình Samsung A7 bị loang màu như thế nào?

Loang màu màn hình là một sự cố nghiêm trọng. Vì vậy, không có khắc phục tại  nhà nào dành cho bạn khi gặp phải sự cố này. Nếu màn hình của Samsung A7 mới bị loang và chưa ảnh hưởng nhiều tới việc trải nghiệm, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời mà bạn chỉ nên áp dụng khi chưa thể đem máy đi sửa chữa.

Nếu muốn sự cố Samsung A7 bị loang màu được được xử lý triệt để và nhanh chóng, bạn không còn cách nào khác là phải tiến hành thay màn hình Samsung A7 chất lượng cho máy. Để được sử dụng dịch vụ này, bạn cần đem chiếc dế yêu của mình đến một trung tâm sửa chữa smartphone uy tín và chuyên nghiệp.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> Có thể bạn quan tâm: Cách phát Wifi từ điện thoại Samsung A7

Chúc bạn thành công!