Khắc phục màn hình Samsung J7 Prime bị ố vàng

Màn hình Samsung J7 Prime bị ố vàng gây nhiều bất tiện và khó chịu cho người dùng. Với các đơn giản dưới đây sẽ khắc phục lỗi màn hình bị ố vàng mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.

Samsung J7 Prime là chiếc điện thoại đang được nhiều người dùng nhất của hãng Samsung. Với nhiều cải tiến cùng cấu hình tốt, thiết bị đã được người sử dụng đánh giá là một trong những chiếc smartphone có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vì nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan mà chiếc điện thoại này vẫn dễ gặp phải những lỗi hư hỏng. Một trong những lỗi khiến người dùng khó chịu nhất là màn hình Samsung J7 Prime bị ố vàng.

Nguyên nhân gây lỗi màn hình Samsung J7 Prime bị ố vàng

Rất nhiều người dùng vẫn chưa biết được nguyên nhân do đâu khiến màn hình bị ố vàng. Dưới đây là một số nguyên nhân gây lỗi chúng tôi đã tổng hợp để người dùng biết và phòng tránh.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Do keo dán màn hình bị chảy vì máy bị nóng quá nên đã tạo nên những vết ố vàng.

Trong quá trình sử dụng, người dùng đã vô tình làm rơi điện thoại, để điện thoại bị vật nặng đè lên, chính điều này đã khiến cho màn hình bị tổn thương và bị ố vàng.

Màn hình đã bị oxy hóa bởi các chất hóa học dính trên màn hình, các chất hóa học này có thể đến từ thức ăn, do tay bạn cầm nắm chúng rồi cầm điện thoại khiến các chất này dính trên màn hình điện thoại.

Màn hình Samsung J7 Prime bị ố vàng
Màn hình Samsung J7 Prime ố vàng

Bạn để điện thoại tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên dễ bị những thứ như bụi bẩn, tạp chất, ... bám vào, về lâu dài đã hình thành lên những vết ố vàng trên màn hình của Samsung J7 Prime.

Điện thoại bị vô nước nó cũng là nguyên nhân làm cho màn hình bị ố vàng.

Do pin Samsung J7 Prime bị chai sẽ dẫn đến năng lượng cung cấp hoạt động màn hình không ổn định khiến cho màn hình bị giật lâu ngày gây ra nhiều vết ố vàng trên màn hình.

Trên đây là những nguyên nhân chính gây nên tình trạng màn hình điện thoại bị ố vàng. Tình trạng này phải xử lý ra sao, mời quý khách hàng cùng theo đọc tiếp bài viết. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách khắc phục tình trạng màn hình bị ố vàng hiệu quả.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách mở nút Home ảo trên Samsung J7 Prime

Cách khắc phục màn hình Samsung J7 Prime bị ố vàng

Có thể thấy hầu hết các nguyên nhân gây ra lỗi màn hình bị ố vàng đều là xuất phát từ quá trình sử dụng và những bảo quản không đúng cách từ phía người dùng. Dưới đây là những cách hạn chế tình trạng màn hình Samsung J7 Prime ố vàng:

➡ Dán màn hình chính hãng cho Samsung J7 Prime để bảo vệ màn hình khỏi những trầy xước, bụi bặm.

➡ Khi máy bị dính nước thì cần xử lý và làm khô màn hình Samsung J7 Prime nhanh chóng. Nếu máy bị dính nước hoặc đồ ăn, thức uống thì nhớ lau điện thoại bằng khăn lau mềm.

➡ Để tránh việc làm bẩn màn hình khi sử dụng máy, bạn hãy đảm bảo tay khô và sạch khi chạm vào màn hình J7 Prime.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

➡ Nên bỏ bớt tất cả phụ kiện như ốp lưng điện thoại và không nên sử dụng máy khi đang sạc để tránh làm điện thoại bị quá nóng. Khi sử dụng máy trong thời gian dài, bạn nên để máy nghỉ ngơi một chút cho bớt nóng rồi tiếp tục sử dụng.

Khắc phục màn hình Samsung J7 Prime bị ố vàng
Khắc phục màn hình Samsung J7 Prime ố vàng

Nếu lỗi màn hình Samsung J7 Prime bị ố vàng vẫn không thể khắc phục thì bạn sẽ cần mang điện thoại đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để được khắc phục và thay màn hình Samsung J7 Prime mới. Nếu bạn vẫn chưa biết đem điện thoại đến trung tâm nào để đảm bảo uy tín và chất lượng thì hãy mang chiếc điện thoại bị ố vàng của bạn đến trung tâm FASTCARE. Bạn sẽ được tư vấn, sửa chữa khắc phục triệt để tình trạng màn hình Samsung J7 Prime bị ố vàng hiệu quả.