Khắc phục nhanh loa Samsung J7 nhỏ

Loa Samsung J7 nhỏ khiến bạn gặp nhiều bất tiện khi sử dụng? Bạn không nên quá lo lắng, lỗi này sẽ được khắc phục nhanh với những mẹo nhỏ sau đây.

Samsung J7 luôn là dòng sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Với mức giá vừa phải, cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng nổi bật của mình. Samsung J7 luôn là dòng sản phẩm phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Đột nhiên loa Samsung J7 nhỏ, rẻ hoặc bị hỏng. Nó sẽ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng và khó chịu. Vậy làm gì để khắc phục tình trạng này?

loa Samsung J7 nho
Khắc phục loa Samsung J7 nhỏ

Những nguyên nhân gây lỗi loa Samsung J7 nhỏ

Trước khi nói về cách khắc phục hiệu quả lỗi loa Samsung J7 bị nhỏ. Cùng xem nguyên nhân gây ra lỗi này là gì nhé. Biết được nguyên nhân bạn sẽ dễ dàng tìm ra cách hiệu quả để xử lý. Những nguyên nhân gây lỗi nhỏ tiếng trên loa ở Samsung J7 có thể là:

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
  • Bạn vô tình giảm âm lượng trên loa mà không biết.
  • Cài đặt các ứng dụng không tương thích gây xung đột phần mềm.
  • Loa bị bụi bẩn bám làm giảm chất lượng âm thanh
  • J7 bị va đập mạnh khiến phần cứng có vấn đề

Ngoài ra cũng có thể do bạn đang nghe cuộc gọi ở trong môi trường ồn ào nên chất lượng âm thanh không tốt.

>> Xem thêm: Bật rung khi nhận cuộc gọi Samsung J7 Prime

loa Samsung J7 nho
Khắc phục loa Samsung J7 nhỏ

Loa Samsung J7 nhỏ khắc phục thế nào là hiệu quả

Sau đây là những cách hữu hiệu để xử lý lỗi loa Samsung J7 bị nhỏ tiếng. Bạn nên thử thực hiện chúng trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để được khắc phục. Bởi nó có thể giúp bạn xử lý lỗi Samsung J7 loa nhỏ ngay tại nhà.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

  • Kiểm tra lại cài đặt âm lượng trên điện thoại của bạn. Bạn có thể nhấn phím âm lượng cứng trên thân máy hoặc vào phần Cài đặt > Âm thanh & thông báo > Media > Tăng max. Sau đó kiểm tra lại xem lỗi loa nhỏ đã được khắc phục hay chưa.
  • Vệ sinh lại loa sạch sẽ bằng cách lấy bàn chải bằng bông chà nhẹ trên bề mặt loa.
  • Loại bỏ các ứng dụng gây lỗi trên máy bằng cách gỡ cài đặt. Chọn ứng dụng >> Gỡ cài đặt.
  • Khôi phục cài đặt gốc cho máy bằng thao tác: Chọn Cài đặt > Sao lưu và đặt lại > Đặt lại dữ liệu gốc > Đặt lại điện thoại.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn xử lý hiệu quả lỗi loa Samsung J7 nhỏ. Nếu lỗi này là do phần cứng hư hỏng, hãy mang tới trung tâm FASTCARE để được tư vấn và xử lý tốt nhất, nhanh nhất. Nếu như tình trạng loa nhỏ, hoặc loa đã bị hỏng. Thay loa Samsung sẽ là dịch vụ mà bạn phải sử dụng.

Bạn có thể quan tâm đến thông tin: