Khắc phục Samsung J7 Pro bị sọc màn hình nhanh chóng

Samsung J7 Pro bị sọc màn hình - sự cố nghiêm trọng lấy đi những phút giây trải nghiệm thú vị của người dùng, ngày càng xuất hiện phổ biến hơn. Bạn nên làm gì để khắc phục tình trạng này?

Hầu như dòng smartphone nào cũng có nguy cơ bị sọc màn hình trong quá trình sử dụng. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi Samsung J7 Pro cũng không thể tránh khỏi tình trạng khó chịu này. Khi Samsung J7 Pro bị sọc màn hình. Nhiều người cảm thấy lo lắng và bối rối vì không biết xử lý nó ra sao. Bạn cũng nằm trong số đó? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có được giải pháp khắc phục tối ưu bạn nhé!

Samsung J7 Pro bị sọc màn hình
Samsung J7 Pro là một sản phẩm sáng giá trong phân khúc tầm trung

Dấu hiệu - nguyên nhân của Samsung J7 Pro bị sọc màn hình

✪ Dấu hiệu:

Màn hình của Samsung J7 Pro đột nhiên xuất hiện sọc nhiễu, sọc ngang dọc, sọc màu,sọc trắng đen. Đôi khi, việc màn hình bị sọc còn đi kèm với tình trạng đơ, liệt cảm ứng. Nó khiến sự trải nghiệm máy gặp rất nhiều khó khăn.

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

✪ Nguyên nhân:

Do lỗi khách quan của nhà sản xuất nên trong quá trình sử dụng, dù không hề có tác động khác thường nào lên máy nhưng J7 Pro bị sọc màn hình

Do Samsung J7 Pro đã được thay màn hình kém chất lượng trước đó. Nên sau một thời gian, màn hình của máy sẽ có thể xuất hiện nhiều lỗi khác nhau.

Samsung J7 Pro bi soc man hinh
Thay màn hình kém chất lượng có thể khiến Samsung J7 Pro bị sọc màn hình

Bạn vô tình cài đặt một vài ứng dụng không phù hợp. Khiến chương trình bị nhiễm độc, hệ thống bị xung đột. Điều này cũng có thể những vết sọc xuất hiện trên màn hình của máy.

Bạn sơ ý là J7 Pro phải chịu các tác động vật lý từ bên ngoài như để máy bị rơi rớt, va chạm mạnh với vật cứng, vật nhọn hay để máy bị ngấm nước, khiến J7 Pro bị lỗi màn hình, hư hỏng nghiêm trọng. Những tác động vật lý này còn có thể ảnh hưởng tới chức năng cảm ứng của máy. Nó gây ra hiện tượng Samsung J7 Pro bị liệt cảm ứng mà nhiều người dùng đang gặp phải.

Cách xử lý khi Samsung J7 Pro bị sọc màn hình cực đơn giản

Đầu tiên, trong trường hợp bạn xác định lỗi điện thoại Samsung bị sọc màn hình thuộc về nhà sản xuất. Và máy vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung để được hưởng các chính sách phù hợp như đổi, trả máy hoặc hỗ trợ sửa chữa.

Nếu nghi ngờ máy bị xung đột phần mềm. Hãy xóa các ứng dụng không tương thích (thường là các ứng dụng được cài đặt gần với thời điểm xảy lỗi). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khôi phục cài đặt gốc để xử lý những vấn đề về phần mềm bằng cách: Vào Cài đặt > Đặt lại > Khôi phục cài đặt gốc > Đặt lạiBạn chú ý điều này sẽ làm các dữ liệu có trong máy mất hết. Nên tốt nhất, bạn hãy sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành.

Samsung J7 Pro bi soc man hinh
Hãy khôi phục cài đặt gốc khi nghi ngờ máy bị xung đột về phần mềm

Cuối cùng, bạn hãy đem máy tới các trung tâm thay màn hình Samsung J7 Pro chất lượng để được kiểm tra và khắc phục lỗi Samsung J7 Pro bị sọc màn hình chính xác, nhanh chóng. Đây là biện pháp tối ưu mà bạn nên áp dụng khi các biện pháp trên không đem lại tác dụng.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

Và nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Pro. Bạn lo lắng và thắc mắc không biết mình nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ. FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

=> Xem thêm: Màn hình Samsung J7 Pro bị ám vàng và cách xử lý