Cùng bạn khắc phục sự cố màn hình Samsung S8 bị mờ

Tình trạng màn hình Samsung S8 bị mờ bỗng nhiên xuất hiện trên chiếc điện thoại cao cấp của bạn, khiến bạn cảm thấy lo lắng và khó chịu? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được sự cố này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Không cần nói nhiều về những ưu điểm của Samsung S8 khi đây là một trong những sản phẩm hot nhất trên thị trường công nghệ trong thời gian qua. Không chỉ có thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, mà ngay cả cấu hình khủng và hiệu năng ổn định của Samsung S8 cũng tạo ra được ấn tượng mạnh cho người dùng, ngay ở những lần tiếp xúc đầu tiên. Thế nhưng, nếu thiếu cẩn thận trong quá trình trải nghiệm máy, người dùng vẫn có thể gặp phải hiện tượng màn hình Samsung S8 bị mờ với chính chiếc điện thoại của mình.

man hinh Samsung S8 bi mo
Samsung S8 là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của năm 2017

=> Tham khảo thêm: Samsung s8 lỗi màn hình khắc phục ra sao?

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Do đâu mà Samsung S8 mờ màn hình?

Giống như nhiều lỗi hư hỏng khác, lỗi mờ màn hình trên Samsung S8 cũng có thể do nhiều yếu tố khác nhau gây ra, trong đó có cả yếu tố khách quan từ nhà sản xuất lẫn yếu tố chủ quan của người sử dụng.

Nguyên nhân khách quan:

Có một vài trường hợp màn hình Samsung S8 bị bóng mờ do lỗi của Samsung trong quy trình sản xuất hoặc trong quy trình vận chuyển. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm khi xảy ra bởi Samsung S8 luôn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi được bán ra thị trường.

Nguyên nhân chủ quan:

Bạn đã từng thay màn hình kém chất lượng, không chính hãng cho máy trước đó nên sau một thời gian sử dụng, màn hình của máy có thể xảy ra lỗi. Đây chính là lý do vì sao bạn nên cẩn thận trong việc lựa chọn một trung tâm thay màn hình chất lượng khi có nhu cầu.

man hinh Samsung S8 bi mo
Thay màn hình kém chất lượng có thể làm S8 bị mờ màn hình

Bạn lỡ tay để chiếc Samsung S8 của mình rơi vào nước hoặc để máy phải tiếp xúc với môi trường nhiều hóa chất thường xuyên, môi trường có độ ẩm cao trong thời gian dài nên làm cho màn hình điện thoại Samsung bị mờ.

Samsung S8 không may bị rơi rớt từ trên cao, bị vật nặng tì đè hoặc bị va chạm mạnh với vật cứng. Đây là một trường hợp hư hỏng khá nghiêm trọng mà người dùng thường không thể tự mình khắc phục.

Khắc phục màn hình Samsung S8 bị mờ như thế nào?

Trước tiên, bạn hãy thử thay đổi tông màu của màn hình nền và tăng độ sáng của màn hình để xem tình hình có được cải thiện hay không. Bởi đôi khi, những thay đổi vô tình trong phần cài đặt cũng có thể làm màn hình của máy mờ hơn so với bình thường. Sau đó, bạn cũng nên reset lại máy để những xung đột liên quan đến phần mềm của máy được khắc phục tạm thời.

Tuy đây đều không phải là những biện pháp tối ưu để giải quyết tình trạng màn hình Samsung bị mờ, nhưng đôi khi chúng lại có thể đem tới những tác dụng bất ngờ cho sự cố mà bạn đang gặp phải.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

man hinh Samsung S8 bi mo
Làm gì khi Samsung S8 bị mờ màn hình?

Do tình trạng màn hình Samsung S8 bị mờ thường xuất phát từ những hư hỏng về phần cứng. Vì vậy, nếu việc tùy chỉnh lại cài đặt và reset máy không đem lại tác dụng, bạn nên nhanh chóng đem máy tới các trung tâm sửa chữa, thay màn hình Samsung S8 chuyên nghiệp để được kiểm tra chính xác lỗi hư hỏng và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Chúc các bạn thành công!