Làm gì khi Samsung J8 không lên màn hình?

Samsung J8 không lên màn hình cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể tiếp tục sử dụng các tính năng trên máy. Đây rõ ràng là điều không người dùng nào mong muốn.

Thiết kế đẹp, hiệu năng khá, camera kép xóa phông ảo diệu. Đây chính là những ưu điểm nổi bật nhất của Samsung J8 - một chiếc smartphone tầm trung được nhiều người yêu thích của nhà Sam. Thế nhưng với nhiều người dùng máy, chiếc smartphone này lại đem tới cho họ cảm giác thất vọng, khi họ bỗng dưng gặp phải tình trạng Samsung J8 không lên màn hình. Đây là một sự cố nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng mọi tính năng trên máy của bạn.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung J8 bể màn hình và giải pháp cho từng trường hợp

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

samsung j8 khong len man hinh

Màn hình Samsung J8 không lên, biểu hiện và nguyên nhân

Tình trạng không lên màn hình trên dòng sản phẩm Samsung J8 được chia thành 2 trường hợp chính. Mỗi trường hợp đều có biểu hiện và nguyên nhân khác nhau. Cụ thể 2 trường hợp khiến Samsung J8 không lên màn hình như sau:

Trường hợp 1: Hư hỏng ở màn hình

✪ Biểu hiện:
  • Màn hình J8 không lên, không thể hiển thị bất cứ nội dung nào. Lúc này, màn hình chỉ có một màu tối đen.
  • Một số chức năng khác trên máy vẫn có thể hoạt động. Máy vẫn có thể rung hoặc đổ chuông khi có tin nhắn/cuộc gọi đến.
✪ Nguyên nhân:
  • Màn hình Samsung J8 đã bị hư hỏng. Có thể bạn đã từng để máy bị rơi rớt, va đập hoặc ngấm nước, gây ra những hư hỏng không đáng có ở bộ phận quan trọng này.

loi samsung j8 khong len man hinh

Trường hợp 2: Hư hỏng ở bộ phận khác

✪ Biểu hiện:
  • Máy không lên màn hình, không có bất cứ nội dung hoặc hình ảnh nào được hiển thị.
  • Samsung J8 không lên nguồn. Tất cả các chức năng khác đều không còn dấu hiệu hoạt động.
✪ Nguyên nhân:
  • Pin trên Samsung J8 đã cạn sạch mà máy vẫn chưa được sạc pin. Khi đó, tất nhiên mọi hoạt động trên máy đều “tê liệt” hoàn toàn.
  • IC nguồn, pin, main,... trên máy đã bị hư hỏng. Tương tự như hư hỏng ở màn hình, việc phải chịu những tác động không mong muốn từ bên ngoài được coi là nguyên nhân chính gây ra những hư hỏng này.

tinh trang samsung j8 khong len man hinh

Làm gì khi Samsung J8 không lên màn hình?

Bạn đang gặp phải nhiều rắc rối trên màn hình Samsung J8, cũng như cần tìm cho mình giải pháp khắc phục tình trạng không lên màn hình? Nếu vậy, có thể bạn sẽ cần đến một giải pháp sau:

Sạc pin cho máy bằng bộ sạc chính hãng và chất lượng trong ít nhất 15 phút. Sau đó, bạn khởi động lại máy như bình thường.

Nếu cách trên không đem lại tác dụng, chắc chắn sẽ cần gửi gắm chiếc J8 của mình cho một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Lúc này, có thể bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J8 hoặc sửa chữa những hư hỏng khác ở phần cứng (nếu có).

Như vậy, nếu Samsung J8 không lên màn hình, bạn có thể liên hệ trung tâm FASTCARE, để máy được kiểm tra và khắc phục lỗi kịp thời. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

=> Xem thêm: Màn hình Samsung J8 bị chảy mực, giải pháp nào khắc phục

Chúc bạn sớm khắc phục sự cố thành công!