Màn hình Samsung J7 Prime bị ám vàng, bạn phải làm sao?

Màn hình Samsung J7 Prime bị ám vàng khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi nhìn vào màn hình của điện thoại? Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn cách khắc phục cho sự cố này.

Dù không làm ảnh hưởng tới các chức năng khác của điện thoại. Nhưng màn hình Samsung J7 Prime bị ám vàng cũng khiến quá trình trải nghiệm của người dùng gặp nhiều khó khăn. Bởi khi tình trạng này xảy ra, sự quan sát của bạn với những gì được hiển thị trên màn hình chắc chắn sẽ bị cản trở ít nhiều. Chính vì thế, đây là một trong những tình trạng khiến cho người dùng J7 Prime phải lo lắng. Vậy bạn nên làm gì gặp phải tình trạng khó chịu này. Nguyên nhân nào khiến cho máy bị ám vàng màn hình. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết bạn nhé.

Man hinh Samsung J7 Prime bi am vang
Màn hình Samsung J7 Prime bị ám vàng đang xuất hiện khá phổ biến

Do đâu màn hình Samsung J7 Prime bị ám vàng?

Nếu trên màn hình của Samsung J7 Prime xuất hiện những vết ố vàng ở nhiều vị trí khác nhau (thường xuất hiện ở bên góc màn hình). Lúc này, chiếc điện thoại của bạn đã gặp phải một trong số các trường hợp dưới đây:

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

– Trong quá trình sản xuất, chiếc Samsung J7 Prime của bạn đã không được làm khô lớp keo dán ở màn hình. Vì thế sau một thời gian sử dụng, tình trạng ám vàng màn hình sẽ xuất hiện. Đây là lỗi do nhà sản xuất tuy nhiên tỉ lệ này là rất thấp.

– Chiếc Samsung J7 Prime của bạn đã từng bị hư hỏng màn hình và được thay thế trước đó. Tuy nhiên, màn hình mới dùng để thay thế lại là hàng kém chất lượng. Hoặc trong quá trình thay thế, lớp keo màn hình cũng chưa được hong khô.

Man hinh Samsung J7 prime bi am vang
Thay màn hình Samsung J7 Prime kém chất lượng có thể dẫn tới nhiều hư hỏng sau này

– Thân nhiệt của Samsung J7 Prime thường xuyên bị tăng cao do người dùng sử dụng máy quá lâu, quá nhiều mà không cho máy nghỉ ngơi. Đồng thời, việc vừa sạc pin vừa sử dụng máy cũng có thể gây ra hiện tượng này.

– Máy bị ngấm nước hoặc thường xuyên phải tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao. Điều này gây ra hiện tượng màn hình bị ám vàng.

– Việc máy bị rơi rớt, va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Nó không chỉ gây ra tình trạng Samsung J7 Prime bị bể màn hình mà còn có thể làm màn hình của máy bị ám vàng, sọc, hoặc đốm. Đây là một trường hợp khá nghiêm trọng mà rất nhiều người đã và đang gặp phải.

Khắc phục Samsung J7 Prime bị ám vàng màn hình như thế nào?

– Liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng trong trường hợp bạn nghi ngờ lỗi của nhà sản xuất đã gây ra tình trạng này. Khi đó, Samsung sẽ có chính sách giải quyết hoặc hỗ trợ phù hợp dành cho bạn.

Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime mới cho điện thoại của mình tại một trung tâm uy tín. Lúc này, việc lựa chọn một trung tâm chất lượng và đáng tin cậy là điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

man hinh Samsung j7 Prime bi am vang
Bạn nên thay màn hình J7 Prime ở một trung tâm uy tín

– Ngoài ra, để phòng tránh sự cố màn hình Samsung J7 Prime bị ám vàng. Bạn cần sử dụng máy và sạc pin cho máy đúng cách. Bạn không nên sử dụng ốp lưng quá dày, không nên sử dụng máy liên tục trong nhiều giờ liền và không nên vừa sử dụng máy, vừa sạc pin. Bạn nhớ note lại những lưu ý này để có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời. Khi cần hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc các bạn thành công!