Mẹo khắc phục lỗi Samsung S20 Ultra treo logo

Là chiếc smartphone thách thức mọi giới hạn của nhà Sam, nhưng S20 Ultra vẫn thường xuyên phải đối mặt với một vài lỗi khó chịu khác nhau. Trong đó phải kể đến lỗi Samsung S20 Ultra treo logo - tình trạng lấy đi những phút giây trải nghiệm máy tuyệt vời của nhiều Samfan.

Chia sẽ mẹo khắc phục lỗi Samsung S20 Ultra treo logo

S20 Ultra là siêu phẩm gây chú ý nhất trong series Samsung S20 nổi tiếng. Gây ấn tượng mạnh với camera có độ phân giải không tưởng, màn hình tràn viền hiển thị xuất sắc cùng hiệu năng đỉnh cao, S20 Ultra cũng trở thành thiết bị trong mơ của nhiều tín đồ công nghệ. Tuy nhiên khi sở hữu chiếc smartphone này trên tay, nhiều người lại gặp phải lỗi Samsung S20 Ultra bị treo logo phiền phức.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S20 Ultra hao pin nhanh

samsung s20 ultra treo logo

Tại sao Samsung S20 Ultra treo logo?

Nếu không muốn phải đối mặt thường xuyên với lỗi đứng máy, treo logo chẳng mấy dễ chịu trên chiếc điện thoại đẳng cấp của mình, bạn cần nắm rõ các nguyên nhân gây ra tình trạng này:

Bạn quá tự tin vào cấu hình và hiệu năng của S20 Ultra nên tải về máy nhiều ứng dụng quá nặng. Bạn trải nghiệm các ứng dụng có đồ họa cao liên tục trên S20 Ultra mà không hề cho máy nghỉ ngơi. Bạn có thói quen trải nghiệm nhiều tính năng trên máy cùng một lúc. Tất cả đều có thể khiến bộ vi xử lý Samsung S20 Ultra bị quá tải và gây ra lỗi treo logo quen thuộc.

Bạn cập nhật phiên bản phần mềm mới cho Samsung S20 Ultra. Trong thời gian đầu, phiên bản mới có thể chưa tương thích, gây ra tình trạng rối loạn trong hoạt động của máy. Đôi khi, đây cũng là nguyên nhân gây ra lỗi.

Samsung S20 Ultra bị nhiễm mã độc. Trên máy có ứng dụng không phù hợp được cài đặt hoặc máy gặp phải những vấn đề khác ở phần mềm.

Samsung S20 Ultra bị chạm linh kiện, bị hư hỏng ở phần cứng. Đây là trường hợp nghiêm trọng nhất mà bạn có thể gặp phải.

samsung s20 ultra bi treo logo

Bạn nên làm gì khi gặp lỗi Samsung S20 Ultra treo logo

Với tình trạng treo logo trên Samsung S20 Ultra, bạn có thể áp dụng một vài biện pháp khắc phục sau đây:

Khởi động lại Samsung S20 Ultra. Bạn chỉ cần nhấn phím Nguồn + Giảm âm lượng trên máy khoảng 10 giây. Nếu biện pháp này có tác dụng, máy sẽ tự reset sau đó.

Hard reset Samsung S20 Ultra cũng là giải pháp khắc phục được nhiều người thực hiện và thành công

Bạn lưu ý trước khi Hard Reset, bạn cần đảm bảo trên máy không có nhiều dữ liệu quan trọng bởi nếu Hard Reset thành công, mọi dữ liệu trên máy cũng  bị xóa sạch. Đồng thời, bạn cũng cần ghi nhớ tài khoản Google, Samsung Account để có thể đăng nhập vào máy sau khi thực hiện thao tác này.

Đem Samsung S20 Ultra đi bảo hành hoặc sửa chữa. Nếu may mắn, bạn chỉ cần chạy lại phần mềm cho máy. Tuy nhiên nếu rơi vào trường hợp nghiêm trọng, bạn sẽ phải thay mới các bộ phận bị hư hỏng (nếu có).

loi samsung s20 ultra treo logo

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Nếu không tự tin vào khả năng của mình, ngay sau khi khởi động lại máy không thành công. Bạn nên đem Samsung S20 Ultra đi bảo hành hoặc tìm trung tâm sửa chữa Samsung ngay lập tức. Kỹ thuật viên sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng Samsung S20 Ultra treo logo an toàn và triệt để.

Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.