Một số lỗi hư hỏng thường gặp về màn hình Oppo F1s

Để có được sự trải nghiệm tốt nhất trên chiếc Oppo F1s của mình. Bạn cần biết cách tránh và khắc phục một số lỗi hư hỏng thường gặp về màn hình Oppo F1s. Vậy những hư hỏng đó là gì?

Trong phân khúc tầm trung, Oppo F1s là một chiếc smartphone nổi bật. Bởi với khả năng chụp hình tuyệt vời, Oppo F1s có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng mê selfie, chẳng hạn như giới trẻ hay phái nữ. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng cảm thấy hài lòng về chiếc điện thoại này. Đặc biệt là những ai đang gặp phải một số lỗi hư hỏng thường gặp về màn hình Oppo F1s. Bạn cũng là một trong số đó? Hãy đọc bài viết sau để biết cách khắc phục chúng hiệu quả.

loi hu hong thuong gap ve man hinh oppo f1s

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Một số lỗi hư hỏng thường gặp về màn hình Oppo F1s

Dưới đây là một số lỗi hư hỏng trên màn hình Oppo F1s mà người dùng thương gặp phải.

Oppo F1s bị vỡ mặt kính

Chỉ cần một tác động nhẹ, mặt kính bên ngoài của Oppo F1s đã có thể bị bể, nứt hoặc xuất hiện nhiều vết trầy xước khó chịu. Điều này vừa ảnh hưởng tới vẻ sang trọng bên ngoài của máy. Vừa có thể khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn khi trải nghiệm.

Nếu tình trạng vỡ mặt kính trên Oppo F1s đi kèm với những vấn đề về màn hình hiển thị (màn hình bị sọc, đốm, chảy mực, tối đen,...). Bạn sẽ phải thay màn hình Oppo F1s nguyên bộ cho máy.

Ngược lại, nếu Oppo F1s chỉ bị vỡ mặt kính, cảm ứng có thể bị hư hỏng hoặc không, nhưng màn hình hiển thị bên trong vẫn hoạt động bình thường. Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1s cho máy thôi là được.

loi thuong gap ve man hinh Oppo F1s

Oppo F1s bị sọc màn hình

Sọc màn hình là một lỗi hư hỏng phổ biến trên mọi smartphone và Oppo F1s cũng không phải là ngoại lệ. Khi màn hình của máy bị sọc. Tầm nhìn của bạn sẽ bị cản trở bởi những vết sọc nhiễu, sọc ngang dọc, sọc trắng hoặc sọc màu.

Rõ ràng, tình trạng này sẽ khiến sự trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Để tìm hiểu rõ hơn nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả của lỗi Oppo F1s sọc màn hình.

Bạn có thể tham khảo bài viết trước của chúng tôi tại đây. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng xử lý sự cố này một cách triệt để.

Màn hình Oppo F1s bị tối đen

Trong những lỗi hư hỏng thường gặp về màn hình Oppo F1s. Lỗi màn hình của máy bị tối đen được coi là trường hợp nghiêm trọng nhất. Bởi lúc này, máy không thể hiển thị bất kì nội dung nào và từ đó. Bạn cũng không thể trải nghiệm các tính năng hiện đại mà máy sở hữu. loi thuong gap ve man hinh Oppo F1s

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Để khắc phục tình trạng đen màn hình trên Oppo F1s. Bạn có thể tiến hành hard reset lại máy. Cách này có thể đem lại hiệu quả nếu như tình trạng này do lỗi về phần mềm gây ra. Thế nhưng, hard reset thường không được khuyến khích áp dụng bởi nó sẽ làm mọi dữ liệu có trong máy bị xóa sạch mà không thể phục hồi.

Vì vậy, nếu không may gặp phải sự cố này. Bạn cần nhanh chóng đem máy tới một trung tâm thay màn hình Oppo F1s uy tín để được kiểm tra và sửa chữa. Chúc các bạn thành công!