Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình Sony Z3 bị vỡ

Màn hình Sony Z3 bị vỡ? Bạn không biết thay màn hình Sony Z3 ở đâu là tốt và đảm bảo chất lượng? Khắc phục màn hình Sony Z3 bị vỡ thế nào cho hiệu quả?

Hàng loạt người dùng Sony Z3 đã lên tiếng phàn nàn về hiện tượng màn hình Sony Z3 bị vỡ mặt kính trong quá trình sử dụng. Điện thoại không hề bị rơi rớt hay chịu tác động nào mà tự nhiên nứt vỡ mặt kính? Dù gặp trường hợp này tuy không nhiều nhưng người dùng cần hết sức lưu ý khi sử dụng chiếc điện thoại Sony Xperia Z3 này.

Nguyên nhân khiến màn hình Sony Z3 vỡ nứt:

Do vô ý đề cho màn hình Sony Xperia Z3 bị tác động từ các vật khác gây nứt bể. Lúc đầu, có thể chỉ xuất hiện những vệt nứt bé xíu nơi viền màn hình Sony, nhưng để lâu chính những vết này có thể sẽ khiến cho cả màn hình Sony Xperia Z3 bị hư hỏng nặng.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Sony Xperia Z3 được thiết kế với viền màn hình mỏng, điện thoại đã được tối đa hóa được độ mỏng, cũng như bề ngang của máy.Điều này đã khiến trong khi sử dụng cầm nắm, máy dễ rơi rớt gây nứt mặt kính, hỏng màn hình.

Mặt kính được dùng trên Sony Xperia Z3 dù là mặt kính Gorilla Glass 3 với chất lượng hình ảnh cực chuẩn, mặt kính Sony Z3 rất dễ bị trầy xước, màn hình dễ vỡ khi chịu lực mạnh.

man hinh sony Z3 bi vo

Nhà sản xuất với mục đích nhằm tăng thêm độ mỏng cho các sản phẩm của mình, đã thiết kế cho màn hình bao gồm 3 lớp, đó là mặt kính, cảm ứng và màn hình LCD. Sony Z3 cấu trúc như vậy, do đó nếu Sony Xperia Z3 của bạn bị nứt vỡ nhiều, và màn hình không thể sử dụng được nữa, thì có thể bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình, lúc này chi phí sẽ rất cao.

Cách khắc phục màn hình Sony Z3 bị vỡ:

Trong quá trình sử dụng điện thoại nếu màn hình Sony Z3 bị vỡ, hư hỏng mặt kính màn hình, bạn cần nên thay mặt kính màn hình Sony Z3 trong thời gian sớm nhất để tránh gây hư hỏng đến các bộ phận khác. Quý khách nên tìm hiểu kĩ các trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng chính hãng, trung tâm chuyên sửa chữa, thay mặt kính màn hình điện thoại để tới sửa chữa điện thoại.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cửa hàng sửa chữa điện thoại nhưng vì lợi ích cá nhân nhiều cửa hàng làm ăn chộp giật, sử dụng linh kiện thay thế kém chất lượng. Do đó để tránh tiền mất tật mang, quý khách cần nên tìm hiểu nguyên nhân gây hư hỏng và hướng sửa tốt nhất. Lựa chọn địa chỉ uy tín thay màn hình Sony Z3 chính là giải pháp an toàn và tối ưu nhất cho chiếc điện thoại của bạn.

gia thay man hinh sony z3

Click ngay để xem giá thay màn hình Sony Z3

FASTCARE chính là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ chuyên thay màn hình Sony Xperia Z3 và nhiều model khác của các hãng trên thị trường Việt Nam như iPhone, Sony, Samsung, LG, Xiaomi, HTC,….. Đối với dịch vụ thay màn hình mặt kính chúng tôi sử dụng những linh kiện màn hình nhập chính hãng, zin mới theo máy. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ thay mặt kính màn hình Sony Xperia Z3 tại trung tâm chúng tôi thì quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

>>> Mời bạn xem thêm thay màn hình điện thoại Sony Z5 uy tín

FASTCARE cam kết dịch vụ thay màn hình Sony Z3:

 Linh kiện đảm bảo zin mới, chính hãng 100%.

 Giá dịch vụ đảm bảo cạnh tranh, rẻ nhất HCM.

 Thời gian thay thế nhanh chóng, không giữ máy của khách.

 Chế độ bảo hành dài, cam kết 1 đổi 1.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

thay man hinh sony z3 bi vo

Quý khách sẽ không phải lo lắng về màn hình Sony Z3 bị vỡ nữa, chúng tôi không chỉ thay màn hình bằng trang thiết bị máy móc hiện đại mà màn hình sony của quý khách còn được thực hiện trong phòng cách bụi sạch đảm bảo không tạo bọt hay dính bụi nào. Hơn nữa tất cả linh phụ kiện đều được chúng nhập khẩu hàng zin chính hãng, chất lượng tốt. Qúy khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi thay màn hình Sony tại FASTCARE.