Note 8 bị đốm đen, biện pháp nào giúp bạn khắc phục?

Note 8 bị đốm đen có thể lấy đi của máy vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp. Cũng như có thể lấy đi của bạn sự trải nghiệm tuyệt vời ban đầu.

Samsung Note 8 là chiếc điện thoại được nhiều người lựa chọn và hướng đến. Thuộc phân khúc cao cấp, chiếc điện thoại này được trang bị màn hình vô cực có độ phân giải cao, đem tới cho người dùng sự trải nghiệm về mặt hình ảnh vô cùng xuất sắc. Nhưng nếu chẳng may gặp phải lỗi màn hình Samsung Note 8 bị đốm đen. Bạn sẽ chẳng thể cảm nhận được ưu điểm này của máy. Vậy bạn nên làm gì khi gặp phải tình trạng đốm màn hình này.

Màn hình Samsung Note 8 bị đốm đen

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

Biểu hiện và nguyên nhân của lỗi đốm đen màn hình trên Samsung Note 8

✪ Biểu hiện của tình trạng Samsung Note 8 đốm đen màn hình

Có một hoặc một vài đốm đen xuất hiện trên màn hình Note 8.

Các vết đốm này không hề mất đi, cho dù bạn khởi động lại hay khôi phục cài đặt gốc.

Các vết đốm đen thường xuất hiện ở các góc hoặc cạnh màn hình của Note 8.

Note 8 bị đốm đen

✪ Nguyên nhân khiến máy màn hình Samsung Note 8 bị đốm đen

Note 8 từng bị va chạm mạnh. Các điểm bị chịu tác động trực tiếp trên màn hình sẽ dần trở thành các đốm đen.

Bạn bất cẩn khiến vật sắc nhọn đâm vào màn hình của máy. Các đốm đen cũng có thể hình thành từ vết đâm này.

Bạn từng ngồi đè lên máy hoặc để máy trong túi chật thường xuyên. Khi bị cấn, khả năng máy bị đốm đen cũng cao hơn bình thường.

Bạn mua phải chiếc Note 8 bị lỗi của Samsung. Trường hợp này không nhiều nhưng cũng không phải là không thể xảy ra.

Chiếc Note 8 của bạn không phải là hàng chính hãng. Nếu từng mua máy ở các cửa hàng thiếu uy tín, bạn nên nghĩ tới nguyên nhân này.

Bạn từng thay màn hình cho Note 8. Thế nhưng, linh kiện màn hình lại kém chất lượng, khiến máy bị lỗi ngay sau khi được thay mới.

Samsung Note 8 bị đốm đen vỡ màn hình

Xem thêm:

Samsung Note 8 bị đốm đen, bạn cần phải làm gì?

Tình trạng đốm đen màn hình dù xuất hiện trên bất kỳ chiếc smartphone nào cũng không hề dễ khắc phục. Bởi vậy, nếu gặp phải lỗi Samsung Note 8 bị đốm đen, bạn thường chỉ có những sự lựa chọn sau đây:

✪ Tự mình khắc phục

Dùng vải mềm lau sạch màn hình của Note 8, nhằm loại trừ khả năng vết đốm đen bạn nhìn thấy chỉ đơn giản là vết bẩn mà thôi. Nếu có thể, bạn nên tháo bỏ miếng dán màn hình/kính cường lực khi thực hiện thao tác này.

Nếu vết đốm chưa quá lớn. Bạn lại chưa có điều kiện đem máy đi sửa chữa, bạn chỉ còn cách tiếp tục sử dụng máy. Nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời và khi sử dụng, bạn cần hết sức cẩn thận để không làm sự cố nghiêm trọng thêm.

Màn hình Note 8 bị đốm đen

✪ Đem máy đi sửa chữa

Thử liên hệ với cửa hàng bạn từng mua máy. Đây là lựa chọn dành cho bạn, nếu như Note 8 mới mua về đã bị đốm đen. Hoặc bạn có cơ sở để cho rằng sự cố xuất phát từ lỗi khách quan của nhà sản xuất. Khi đó, bạn có thể sẽ được bảo hành.

Note 8 bị đốm đen

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

Với các trường hợp còn lại, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình Samsung Note 8 cho máy. Tất nhiên, bạn chỉ nên sử dụng một dịch vụ chất lượng, chính hãng tại một địa chỉ uy tín. Bởi có như vậy lỗi Note 8 bị đốm đen mới được khắc phục hoàn toàn.

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp cho bạn xử lý được tình trạng màn hình Samsung bị đốm đen. Bạn có thể gọi ngay đến HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!