Oppo F3 Plus bị lỗi màn hình có xử lý được không?

Oppo F3 Plus sở hữu màn hình 5.5 inch Full HD đã đem đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm chiếc smartphone thời thượng này. Với góc nhìn rộng, độ sáng cao và hiển thị tốt dưới ánh nắng gắt. Thiết bị lại càng được người dùng yêu thích hơn. Tuy nhiên, đôi lúc người dùng vẫn phải đối mặt với tình trạng Oppo F3 Plus bị lỗi màn hình. Vậy nguyên nhân khiến Oppo bị lỗi màn hình là do đâu và khắc phục thế nào?

Oppo F3 Plus bi loi man hinh
Oppo F3 Plus bị lỗi sọc màn hình

Oppo F3 bị lỗi màn hình do nhiều nguyên nhân gây nên

Khi Oppo F3 Plus bị lỗi màn hình sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng. Không những thế, khả năng hiện thị và mọi hoạt động khác trên máy cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Vì vậy, bạn cần biết cách bảo quản máy và hiểu biết về lỗi màn hình để khi gặp sự cố thì sẽ cách khắc phục hiệu quả nhất.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Trong khi sử dụng điện thoại có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc màn hình bị lỗi hư hỏng. Có thể là do người dùng sơ ý đã làm điện thoại rơi rớt, hoặc do điện thoại bị va đập, va chạm với những vật cứng sắc nhọn khiến màn hình bị bể nứt. Bên cạnh đó, lỗi do xung đột phần mềm hoặc chạy quá nhiều ứng dụng cùng lúc cũng dễ khiến màn hình bị đơ, treo, sọc màn hình,..

Tốt nhất là bạn cần nhanh chóng tìm giải pháp khắc phục ngay. Nếu may mắn điện thoại của bạn không phải thay màn hình Oppo F3 Plus sẽ tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn đó.

sua Oppo F3 Plus bi loi man hinh
Thay màn hình Oppo F3 Plus mới

Giải pháp khắc phục Oppo F3 Plus bị lỗi màn hình

Khi điện thoại bị rơi vỡ hay va đập thường khiến màn hình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Lúc này màn hình thường có thể sẽ bật không lên, bị nhiễu màu, xuất hiện các sọc ngang dọc, thậm chí không hiển thị hoặc chỉ hiện màu đen tối thui,.. Tùy vào mức độ hư hỏng mà sẽ có giải pháp khắc phục khác nhau.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

  • Đối với trường hợp màn hình Oppo F3 Plus bị sọc. Thì có thể là do lỏng dây cáp từ main tới màn hình chính. Với lỗi này bạn có thể khắc phục bằng việc nối lại dây cáp mà không phải thay màn hình.
  • Nếu màn hình bị đơ hoặc treo máy thì có thể lỗi là do phần mềm. Bạn có thể khắc phục bằng cách Reset để khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt gốc.
  • Đối với các trường hợp màn hình bị hư hỏng nặng, bật không lên, màn hình bị nhiễu, loang mực, nhòe màu,... Thì cách xử lý an toàn lúc này là bạn nên tìm địa chỉ thay màn hình uy tín để được khắc phục kịp thời.
Oppo F3 Plus không lên màn hình
Oppo F3 Plus không lên màn hình

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm và cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại và có thể khắc phục tình trạng Oppo F3 Plus bị lỗi màn hình nhanh chóng. Nhưng FASTCARE vẫn là trung tâm được nhiều người tin tưởng và gửi gắm "dế yêu" của mình. Bởi mọi dịch vụ của trung tâm để đảm bảo chất lượng cực tốt, giá rẻ mà chế độ bảo hành lại dài hạn. Chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng khi đến đây!

Có thể bạn quan tâm: