[Góc chia sẻ] Pin iPhone 12 Pro dùng được bao lâu?

Cùng FASTCARE đi tìm hiểu xem Pin iPhone 12 Pro dùng được bao lâu, các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sử dụng pin trên iPhone 12 Pro và cách tối ưu hóa thời gian sử dụng pin trên chiếc điện thoại này!

Pin là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một chiếc điện thoại di động. Với những người sử dụng iPhone 12 Pro, thời gian sử dụng pin là một trong những vấn đề được quan tâm nhất. Vì vậy, trong bài viết này, FASTCARE sẽ cùng các bạn tìm hiểu pin iPhone 12 Pro dùng được bao lâu? và cách tối ưu hóa thời gian sử dụng pin trên iPhone 12 Pro nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200
Góc chia sẻ Pin iPhone 12 Pro dùng được bao lâu

Vậy pin iPhone 12 Pro dùng được bao lâu?

iPhone 12 Pro được trang bị pin Lithium-ion không tháo rời và có dung lượng là 2815 mAh. Pin iPhone 12 Pro mới có thể sử dụng được trong khoảng 8-10 giờ đối với việc lướt web, xem video hoặc chơi game. Tuy nhiên, thời gian sử dụng pin sẽ phụ thuộc vào cách sử dụng của từng người và các ứng dụng được sử dụng trên thiết bị. Nếu bạn sử dụng tính năng 5G thường xuyên hoặc thực hiện các tác vụ nặng, thời gian sử dụng pin sẽ giảm đi nhanh hơn. Cụ thể như:

  • Thời lượng pin dùng để lướt web trên iPhone 12 Pro lên tới: 12h33p.
  • Thời lượng pin dùng để xem video youtube trên iPhone 12 Pro khoảng: 6h48p.
  • Thời lượng chơi game 3D đồ họa nặng trên iPhone 12 Pro chỉ trong khoảng: 3h.

=> Xem thêm: [Giải đáp] iPhone 12 Pro sạc nhanh bao nhiêu w

Pin iPhone 12 Pro dùng bao lâu thì hết

Cách tối ưu hóa thời gian sử dụng pin trên iPhone 12 Pro

Ngoài ra, Apple cũng cung cấp một số tính năng giúp tối ưu hóa thời gian sử dụng pin cho iPhone 12 Pro, bao gồm:

  • Sử dụng chế độ tiết kiệm pin: iPhone 12 Pro cung cấp nhiều chế độ tiết kiệm pin khác nhau, bao gồm chế độ tiết kiệm năng lượng và chế độ tiết kiệm tối đa. Bạn có thể sử dụng các chế độ này để tối ưu hóa thời gian sử dụng pin.
  • Tắt tính năng 5G khi không cần thiết: tính năng 5G tiêu tốn nhiều pin hơn so với 4G, do đó, nếu bạn không cần sử dụng 5G, bạn có thể tắt tính năng này để tiết kiệm pin.
  • Giảm độ sáng màn hình: màn hình là một trong những phần tiêu tốn nhiều pin nhất trên iPhone, do đó, giảm độ sáng màn hình có thể giúp tiết kiệm pin.
  • Tắt tính năng Bluetooth, Wi-Fi, GPS khi không sử dụng: các tính năng này cũng tiêu tốn nhiều pin, do đó, nếu bạn không sử dụng chúng, bạn nên tắt để tiết kiệm pin.
  • Không sử dụng quá nhiều ứng dụng cùng một lúc: khi sử dụng quá nhiều ứng dụng cùng một lúc, điện thoại của bạn sẽ tiêu tốn nhiều pin hơn. Bạn nên đóng các ứng dụng khi không sử dụng để tiết kiệm pin.

Tóm lại, iPhone 12 Pro pin dùng được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và bạn có thể tối ưu hóa thời gian sử dụng pin bằng cách sử dụng các tính năng và chế độ được cung cấp bởi Apple.

=> Xem thêm: iPhone 12 Pro chai pin nhanh do đâu, khắc phục thế nào?

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
iPhone 12 Pro pin dùng được bao lâu

Giá thay pin iPhone 12 Pro hiện là bao nhiêu đang là thắc mắc được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi sau thời gian sử dụng, máy gặp phải tình trạng chai pin, hao pin là điều không thể tránh khỏi. Lúc này, việc sửa chữa thay pin cho máy là điều cần thiết. Đến với FASTCARE, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp nhưng không phải lo về giá. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp.

Trên đây là một số chia sẻ của FASTCARE cho thắc mắc pin iPhone 12 Pro dùng được bao lâu? Và một số biện pháp giúp tiết kiệm pin, tăng thời gian sử dụng cho chiếc điện thoại của bạn. Đồng thời, cũng cần lưu ý rằng, thời gian sử dụng pin phụ thuộc vào cách sử dụng của từng người và các ứng dụng được sử dụng trên thiết bị. Do đó, bạn nên tối ưu hóa cách sử dụng của mình để đạt được thời gian sử dụng pin tốt nhất cho iPhone 12 Pro của mình.