[Giải đáp] Pin iPhone 14 Pro Max sạc bao lâu thì đầy?

Nhiều người dùng thắc mắc pin iPhone 14 Pro Max sạc bao lâu thì đầy? Cùng FASTCARE đi tìm đáp án trong phần tiếp theo của bài viết hôm ngay bạn nhé!

Pin là nguồn cung cấp năng lượng cho iPhone 14 Pro Max hoạt động. Vì vậy, khi pin yếu việc sạc pin là một trong những hoạt động cần thiết với người dùng. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi xoay quanh thời gian sạc đầy pin của iPhone 14 Pro Max. Điển hình như thắc mắc pin iPhone 14 Pro Max sạc bao lâu thì đầy? Hãy cùng FASTCARE đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này trong phần tiếp theo của bài viết bạn nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Giải đáp iPhone 14 Pro Max sạc bao lâu thì đầy

Giải đáp Pin iPhone 14 Pro Max sạc bao lâu thì đầy?

Trước hết, chúng ta cần biết rằng iPhone 14 Pro Max được hỗ trợ rất nhiều bộ sạc có công suất trên 20W. Điều này nhằm đảm bảo quá trình sạc pin sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, thời gian sạc đầy pin iPhone 14 Pro Max vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm mức độ sử dụng của điện thoại và trạng thái của pin, và củ sạc bạn sử dụng để sạc pin cho máy.

Sạc pin cho iPhone 14 Pro Max

Theo Apple, iPhone 14 Pro Max được Apple thông báo sẽ có thời gian sạc pin nhanh đáng kể. Thời gian sạc đầy pin cho iPhone 14 Pro Max với củ sạc 20W là khoản 60 đến 70 phút. Tuy nhiên, thời gian sạc thực tế có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác, bao gồm mức độ sử dụng của điện thoại và trạng thái của pin. Ví dụ, nếu pin của bạn đang ở mức sử dụng thấp hơn hoặc hoàn toàn cạn kiệt, thời gian sạc sẽ lâu hơn so với trường hợp pin đang ở mức sử dụng trung bình.

Có thể bạn quan tâm:

Cách kéo dài tuổi thọ pin cho iPhone 14 Pro Max

Để thời gian sử dụng giữa các lần sạc được lâu hơn. Bạn hãy thực hiện đầy đủ các biện pháp sau đây:

Sử dụng bộ sạc chính hãng

Hãy sử dụng bộ sạc chính hãng và tránh sử dụng các loại sạc không rõ nguồn gốc hoặc không đạt tiêu chuẩn an toàn của Apple. Nếu bạn muốn giảm thiểu thời gian sạc, hãy sử dụng các sản phẩm sạc nhanh có công suất lớn hơn, nhưng hãy cẩn thận và đảm bảo rằng chúng đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Apple.

Sử dụng bộ sạc chính hãng Apple

Sử dụng chế độ tiết kiệm pin

Ngoài cách sạc pin, việc sử dụng chế độ tiết kiệm pin cũng giúp tiết kiệm thời gian sạc và kéo dài tuổi thọ pin. Với iPhone 13 Pro Max, bạn có thể kích hoạt chế độ Tiết kiệm pin theo cách sau: Cài đặt > Pin > Tiết kiệm pin. Chế độ này sẽ tắt các tính năng không cần thiết như Bluetooth, cập nhật ứng dụng nền và chế độ Always-on Display, giúp pin của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Chế độ nguồn điện thấp trên iPhone

Tắt các tính năng không cần thiết

Ngoài việc sử dụng chế độ tiết kiệm pin, tắt các tính năng không cần thiết cũng là cách giúp pin iPhone 14 Pro Max hoạt động hiệu quả hơn và kéo dài thời gian sử dụng. Ví dụ, nếu bạn không cần sử dụng Bluetooth hoặc Wifi, hãy tắt chúng để giảm tải pin. Bạn cũng nên tắt tính năng cập nhật ứng dụng nền và chế độ Always-on Display nếu không sử dụng để giúp pin hoạt động hiệu quả hơn.

Tắt kết nối - Xóa ứng dụng không dùng đến

Bạn chỉ bật các kết nối cần thiết khi sử dụng đến chúng như 3G, Wifi và tắt chúng đi khi không còn sử dụng nữa. Đồng thời bạn cũng nên tắt hẳn các ứng dụng đã sử dụng xong. Bởi nếu không các ứng dụng này vẫn còn hoạt động ngầm và gây tiêu tốn 1 lượng pin đấy.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

=> Trong quá trình sử dụng, nếu như chiếc iPhone 14 Pro Max của bạn đã bị chai pin, hao pin nhanh. Bạn cần tìm địa chỉ uy tín để tiến hành thay pin iPhone 14 Pro Max lấy ngay giá tốt. Hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp.

Trên đây là một số chia sẻ của FASTCARE cho câu hỏi pin iphone 14 pro max sạc bao lâu thì đầy. Hi vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đáp an này. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày mới nhiều niềm vui và hành phúc!