Samsung A30 vỡ mặt kính và cách khắc phục tiết kiệm

Là sự cố quen thuộc, Samsung A30 vỡ mặt kính đang khiến nhiều người dùng mất đi sự trọn vẹn trong quá trình trải nghiệm máy của mình. Vậy bạn cần làm sao để sự cố này được khắc phục mà vẫn có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho bản thân?

Khi bị vỡ mặt kính, chắc chắn chiếc Samsung A30 của bạn sẽ không còn đẹp và mới như ban đầu. Đồng thời, quá trình trải nghiệm của bạn trên máy cũng không còn dễ dàng và thú vị như xưa. Do vậy, nếu bạn bất cẩn khiến máy bị tác động mạnh và dẫn tới tình trạng Samsung A30 vỡ mặt kính. Bạn nên tìm cách để sự cố này được ngay lập tức.

Vậy nên làm gì để khắc phục tình trạng Samsung A30 vỡ mặt kính. Đây hiện là một trong những sự quan tâm hàng đầu của người dùng. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng chúng tôi tìm hiểu để có giải pháp tốt nhất bạn nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung A30 đốm màn hình, bạn cần làm gì để xử lý?

samsung a30 vo mat kinh

Giải pháp khắc phục Samsung A30 vỡ mặt kính hiệu quả và tiết kiệm

Nếu không tìm được giải pháp khắc phục phù hợp cho trường hợp Samsung A30 vỡ mặt kính. Có thể bạn sẽ phải bỏ ra nhiều chi phí để sửa chữa. Đây rõ ràng là điều không ai mong muốn. Do vậy, để sự cố này được khắc phục một cách tối ưu. Bạn cần cần phân biệt thay mặt kính với thay màn hình Samsung A30. Bởi đây chính là 2 dịch vụ được sử dụng nhiều nhất cho lỗi vỡ mặt kính quen thuộc:

Thay mặt kính Samsung A30

  • Samsung A30 vỡ mặt kính và đây cũng là hư hỏng duy nhất mà chiếc dế yêu của bạn gặp phải.
  • Các chức năng khác trên máy vẫn hoạt động bình thường. Cảm ứng và màn hình trong vẫn hoạt động tốt mà không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào xảy ra.

Thay màn hình Samsung A30

  • Samsung A30 không chỉ bị vỡ mặt kính, mà còn bị hư hỏng ở cảm ứng hoặc màn hình hiển thị.
  • Cảm ứng của máy có thể không phản hồi do bị liệt hoặc phản hồi lung tung do bị loạn. Ngoài ra, nhiều trường hợp cảm ứng của A30 còn bị chập chờn, phản hồi thiếu trơn tru và lúc được lúc không.
  • Màn hình trong có thể không hiển thị mà bị tối đen hoàn toàn. Màn hình của máy bị sọc, đốm, nhấp nháy, xuất hiện vân, gợn sóng, điểm chết,... Màn hình bị ám, chảy mực, hiển thị tông màu kém tự nhiên hoặc không chuẩn.

loi samsung a30 vo mat kinh

Thay mặt kính Samsung A30 bao giờ cũng có chi phí rẻ hơn thay màn hình nguyên bộ cho máy. Tuy nhiên, nếu mặt kính của máy bị vỡ nát nghiêm trọng. Bạn vẫn nên thay màn hình nguyên bộ để được đảm bảo. Bởi dù cảm ứng và màn hình hiển thị ban đầu vẫn hoạt động được.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

Nhưng về sau, 2 bộ phận này vẫn có nguy cơ bị tác động theo. Ngoài ra trong một số trường hợp hư cảm ứng. Bạn sẽ cần thay IC cảm ứng thay vì phải thay màn hình. Dù phải sử dụng đến dịch vụ nào. Bạn cũng đừng quên đem máy tới một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và uy tín nhé.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết nên đến trung tâm nào. Thì FASTCARE chính là cái tên mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Chúc các bạn sớm khắc phục Samsung A30 vỡ mặt kính thành công!