Samsung A70 đốm màn hình, và thủ thuật khắc phục tối ưu

Samsung A70 đốm màn hình đang khiến cho bạn khó chịu. Bạn lo lắng và hiện tìm giải pháp để xử lý tình trạng này. Thông tin bài viết được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn. Cùng tham khảo ngay bạn nhé.

A70 được nhiều tín đồ công nghệ đánh giá là chiếc điện thoại đáng mua trong phân khúc tầm trung. Trong đó, màn hình khủng có kích thước 6.7 inch của máy được coi là ưu điểm nổi bật với khả năng hiển thị rõ nét và sống động. Dù vậy, bạn vẫn không thể trải nghiệm các tính năng trên máy một cách thoải mái. Nếu như vô tình gặp phải lỗi Samsung A70 đốm màn hình. Bởi tình trạng này chắc chắn sẽ cản trở khả năng quan sát nội dung trên máy của bạn. Vậy nên làm gì để khắc phục tình trạng này, nguyên nhân khiến máy bị đốm màn hình ra sau. Thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục tình trạng Samsung A70 chết cảm ứng

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

samsung a70 dom man hinh

Tại sao Samsung A70 đốm màn hình?

Samsung A70 đốm màn hình thường xuất hiện sau khi bạn sử dụng máy được một khoảng thời gian dài. Hoặc khi máy vừa phải chịu một tác động cơ học mạnh nào đó. Lỗi đốm màn hình trên Samsung A70 thường đi kèm với một số dấu hiệu khó chịu. Cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân cũng như những biểu hiện cũng tình trạng này.

Dấu hiệu:

  • Màn hình xuất hiện vết đốm đen. Đây là trường hợp xảy ra phổ biến nhất. Trong một vài trường hợp khác, Samsung A70 có thể xuất hiện những vết đốm sáng trên màn hình.
  • Những vết đốm này tồn tại một cách cố định. Thậm chí có thể lớn dần lên hoặc xuất hiện nhiều hơn theo thời gian. Vì vậy nếu càng để lâu, quá trình trải nghiệm máy của bạn càng bị ảnh hưởng.

Nguyên nhân:

  • Samsung A70 thường xuyên bị chèn ép do người dùng luôn để máy trong túi chật. Đây là thói quen của nhiều người dùng máy.
  • Samsung A70 bị đè nén bởi chính người dùng hoặc vật nặng. Điều này sẽ khiến màn hình máy bị hư hỏng.
  • Máy từng bị rơi rớt, va đập hoặc phải chịu những lực tác động mạnh tương tự. Đây là nguyên nhân quen thuộc của nhiều sự cố khác nhau. Đốm màn hình là một trong số đó.
  • Samsung A70 từng được thay mới màn hình, khiến bộ phận này dễ bị hư hỏng hơn ban đầu. Nhất là trong trường hợp bạn sử dụng một dịch vụ kém chất lượng ở một địa chỉ kém uy tín.

loi samsung a70 dom man hinh

Samsung A70 đốm màn hình, bạn phải làm sao?

Có nhiều người dùng nhầm lẫn những vết bẩn trên màn hình Samsung A70 là những vết đốm khó chịu. Để loại trừ khả năng này, bạn chỉ cần vệ sinh màn hình của máy thật sạch sẽ bằng khăn mềm là được. Nếu như Samsung A70 thật sự bị đốm màn hình chứ không phải chỉ bị bám bẩn thông thường. Lúc này, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn sau đây:

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

  • Nếu vết đốm nhỏ, không quá rõ và không ảnh hưởng nhiều tới quá trình trải nghiệm máy của bạn => Tiếp tục sử dụng máy, nhưng cần tuyệt đối cẩn thận để không làm vết đốm này lan rộng hơn
  • Nếu vết đốm làm bạn cảm thấy khó chịu trong quá trình trải nghiệm => Bạn cần thay màn hình Samsung A70 nguyên bộ cho máy. Bạn nên tìm đến các trung tâm uy tín để được sử dụng một dịch vụ thay màn hình Samsung chất lượng. Lúc này, tình trạng Samsung A70 bị đốm màn hình sẽ được xử lý hoàn toàn.

Với những thông tin trên được chia sẻ trên. Hi vọng nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp lỗi Samsung A70 đốm màn hình. Bạn có thể gọi đến trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

=> Xem thêm: Cách xử lý Samsung M20 bị loạn cảm ứng