Samsung A8 2018 có hỗ trợ sạc không dây không

Samsung A8 2018 có hỗ trợ sạc không dây không? Thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp qua những thông tin chuẩn xác trong bài viết sau đây.

Samsung A8 2018 là chiếc điện thoại đánh dấu nhiều cải tiến trên dòng Galaxy A của Samsung. Sở hữu thiết kế tinh hoa được kế thừa từ dòng S cao cấp, màn hình hiển thị sắc nét cùng camera selfie kép hiện đại, chiếc smartphone này nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều Samfan.

samsung a8 2018 co ho tro sac khong day khong

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tuy nhiên khi chọn mua và sử dụng smartphone, những yếu tố liên quan đến pin lại được nhiều người quan tâm hơn cả. Chẳng hạn dung lượng pin, thời gian sạc pin hay những công nghệ hiện đại đi kèm như sạc nhanh hay sạc không dây. Do đó, không khó hiểu khi Samsung A8 2018 có hỗ trợ sạc không dây không cũng trở thành thắc mắc của một số tín đồ công nghệ.

Giải đáp Samsung A8 2018 có hỗ trợ sạc không dây không?

Sạc không dây là công nghệ mới được phát triển trong vài năm trở lại đây. Với công nghệ này, bạn không cần phải sử dụng củ sạc và dây cable truyền thống để sạc pin cho máy. Với sự thuận tiện và cảm giác “sang chảnh” mà sạc không dây đem lại, nhiều người cũng hy vọng chiếc dế yêu của mình được trang bị công nghệ này.

Tuy nhiên, Samsung A8 2018 không hề được hỗ trợ sạc không dây như mong muốn của nhiều người. Đây là điều dễ hiểu bởi ở thời điểm Samsung A8 2018 ra mắt, sạc không dây chỉ mới được trang bị trên một số dòng máy cao cấp. Vì vậy, một chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung như A8 2018 không được tiếp cận với công nghệ này, khiến nhiều người cảm thấy có chút đáng tiếc.

a8 2018 co ho tro sac khong day khong

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Kết luận:

Mặc dù không được hỗ trợ sạc không dây, nhưng Samsung A8 2018 vẫn gây ấn tượng với dung lượng pin vừa phải 3.000mAH và tính năng sạc nhanh đi kèm. Điều này giúp bạn có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng trên A8 2018, cũng như có thể rút ngắn thời gian sạc pin cho máy. Do vậy, nếu không quá quan trọng về công nghệ sạc không dây. Samsung A8 2018 vẫn là một sự lựa chọn đáng cân nhắc của bạn trong phân khúc tầm trung.

Samsung A8 2018 có hỗ trợ sạc không dây không? Với những thông tin nêu trên, FASTCARE đã giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho băn khoăn này. Trong trường hợp cần tư vấn thêm, bạn chỉ cần để lại bình luận bên dưới bài viết. Hoặc bạn có thể liên hệ trung tâm sửa điện thoại FASTCARE qua HOTLINE: 18002057 sẽ hỗ trợ bạn tận tình.