Samsung J7 lỗi âm thanh khắc phục thế nào?

Bạn đang gặp tình trạng Samsung J7 lỗi âm thanh? Khi đó bạn không thể thực hiện đàm thoại, xem phim, nghe nhạc trên máy. Nên áp dụng thủ thuật này

Samsung J7 lỗi âm thanh khiến bạn vô cùng khó chịu và bực bội. Bạn không thể nghe thấy âm thanh khi đang thực hiện hội thoại, chơi game hay nghe nhạc cũng không nghe thấy âm thanh gì,.. Đừng lo lắng, lỗi mất âm thanh là một lỗi cực kì phổ biến ở các dòng điện thoại mà không phải riêng Samsung J7 mắc phải. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cách khắc phục hiệu quả cho mình nhé.

Samsung J7 loi am thanh

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Samsung J7 lỗi âm thanh là do nguyên nhân nào?

Lỗi âm thanh chỉ ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm của người dùng liên quan đến âm thanh như đàm thoại, xem film, nghe nhạc… nhưng các chức năng hiển thị và cảm ứng của máy đều vẫn sử dụng được. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến Samsung J7 không nghe được âm thanh.

  • Nguyên nhân gây nên tình trạng này thường là do người dùng chủ quan đánh rơi điện thoại xuống đất hoặc vào nước, dẫn đến hư máy khiến Samsung J7 bị mất âm thanh.
  • Bên cạnh đó lỗi cũng có thể là do bụi bẩn bám vào máy làm tắc nghẽn hệ thống âm thanh khiến cho Samsung J7 không phát ra tiếng được.
  • Do Samsung J7 dùng quá lâu, tuổi thọ giảm làm loa bị hư dẫn đến lỗi về âm thanh. Tuy nhiên nếu như âm thanh bị mất hay rè nhỏ mà do những hư hỏng về phần cứng thì chắc chắn cần phải có sự giúp đỡ từ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao tại trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín rồi đó.

>> Xem thêm: Samsung J7 Prime không lên màn hình

khac phuc samsung j7 loi am thanh

Cách xử lý nhanh lỗi âm thanh trên Samsung J7

Dưới đây là một số giải pháp bạn có thể thử thực hiện khi Samsung J7 bị lỗi âm thanh

 Vệ sinh sạch loa Samsung J7 sẽ để bỏ đi các bụi bẩn. Bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách lấy bàn chải đánh răng mềm hoặc chổi trang điểm quét sạch hết bẩn ở trong từng ngách của điện thoại.

Khởi động lại Samsung J7. Đây là thủ thuật được nhiều người sử dụng và nó giúp máy hoạt động ổn định trở lại.

 Restore lại Samsung J7 để đưa máy về chế độ như mới xuất xưởng. Điều này sẽ giúp khắc phục tình trạng lỗi âm thanh trên Samsung J7 hiệu quả.

Nếu như những giải pháp trên không mang lại hiệu quả. Hoặc bạn đã xác định được lỗi âm thanh trên máy là do hư hỏng phần cứng. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay loa Samsung để được hỗ trợ.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả Samsung J7 lỗi âm thanh. Nếu như bạn đã thực hiện mà không khắc phục được thì tình trạng này. Tốt nhất hãy đem máy ngay đến trung tâm FASTCARE để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nơi đây xử lý kịp thời nhanh chóng cho bạn.

=> Xem thêm: Màn hình Samsung J7 bị nhấp nháy