Samsung J7 Prime cảm ứng lúc được lúc không, xử lý như thế nào?

Bạn đang cảm thấy lo lắng bởi tình trạng Samsung J7 Prime cảm ứng lúc được lúc không? Hãy để FASTCARE hướng dẫn bạn xử lý sự cố khó chịu này.

Có giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Có nhiều tính năng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng. Samsung J7 Prime đã trở thành chiếc smartphone tầm trung được nhiều người săn đón. Tất nhiên, quá trình sử dụng máy sẽ rất thú vị, nếu như bạn không gặp phải tình trạng Samsung J7 Prime cảm ứng lúc được lúc không. Bởi khi tình trạng này xảy ra, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng máy. Vậy nếu chẳng may bạn gặp phải sự cố này, bạn nên làm gì để khắc phục nó?

Samsung J7 prime cam ung luc duoc luc khong
Samsung J7 Prime là chiếc điện thoại tầm trung được nhiều người săn đón

Tháo bỏ miếng dán màn hình

Miếng dán màn hình là phụ kiện bảo vệ không thể thiếu đối với mọi smartphone. Nó có tác dụng chống lại những vết trầy xước do các yếu tố ngoại lực gây ra. Tuy nhiên, nếu miếng dán màn hình không chất lượng hoặc đã được sử dụng trong thời gian dài mà chưa được thay mới. Thì rất có thể đây chính là nguyên nhân khiến cảm ứng của máy bị chập chờn.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Do vậy, khi thấy cảm ứng Samsung J7 Prime hoạt động không ổn định. Hay tình trạng bấm lúc được lúc không thì bạn đừng quên tháo bỏ miếng dán màn hình. Test lại chức năng cảm ứng và thay mới phụ kiện này nếu cảm thấy cần thiết.

Khôi phục cài đặt gốc

Đôi khi, những vấn đề về cảm ứng có thể do những lỗi về phần mềm gây ra. Chẳng hạn, việc Samsung J7 Prime có bộ nhớ quá đầy. Hay không gian trống cho RAM quá ít sẽ khiến máy hay bị đơ cảm ứng. Đồng thời, nếu thiết bị của bạn chứa những ứng dụng, chương trình không tương thích với hệ điều hành của máy. Bạn có thể gặp phải tình trạng xung đột phần mềm, khiến chức năng cảm ứng bị ảnh hưởng theo.

Samsung J7 Prime cam ung luc duoc luc khong
Chức năng cảm ứng có thể bị ảnh hưởng bởi các lỗi về phần mềm

Lúc này, bạn nên dọn dẹp bộ nhớ cho Samsung J7 Prime và khôi phục cài đặt gốc cho máy nếu như máy bị xung đột phần mềm. Cách khôi phục như sau: Vào Cài đặt => Sao lưu và đặt lại => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại thiết bị.

Đem máy đi bảo hành

Dù có khả năng xảy ra không cao nhưng việc Samsung J7 Prime bị lỗi cảm ứngmà cụ thể ở đây là việc cảm ứng lúc được lúc không cũng có thể xuất phát từ lỗi khách quan của nhà sản xuất. Vì vậy, nếu bạn không hề có tác động bất thường nào lên máy và điện thoại của bạn vẫn ở trong thời gian bảo hành. Thì bạn đừng quên đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng để được hỗ trợ kịp thời.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Đem máy đi sửa chữa

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng Samsung Prime cảm ứng lúc được lúc không là những tác động từ bên ngoài. Chẳng hạn như máy bị rơi nước, rơi từ trên cao hoặc bị va đập mạnh. Đối với trường hợp này, bạn cần phải thay IC cảm ứng hoặc phải thay màn hình J7 Prime nguyên bộ cho máy, mới có thể khắc phục được tình hình một cách triệt để.

Samsung J7 prime cam ung luc duoc luc khong
Samsung J7 Prime cảm ứng lúc được lúc không, bạn nên làm gì?

Khi cần tới các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình Samsung J7 Prime. Bạn đừng quên đến với FASTCARE để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng với mức chi phí vô cùng phải chăng. Chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi. Hi vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn xử lý được tình trạng Samsung J7 Prime cảm ứng lúc được lúc không. Chúc bạn thành công!.