Samsung J7 Prime có sạc nhanh không?

Bạn đang thắc mắc Samsung J7 Prime có sạc nhanh không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác cho vấn đề này.

Với thị trường công nghệ phát triển như hiện nay, khách hàng dường như ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn một chiếc smartphone cho mình. Bên cạnh vấn đề giá cả, người dùng còn quan tâm đến yếu tố thiết kế, cấu hình, hiệu năng, khả năng hiển thị, chụp hình, thời lượng pin và những tính năng kèm theo điện thoại như mở khóa bằng vân tay hay tính năng sạc nhanh.

Được coi là bước tiến lớn của Samsung trong phân khúc điện thoại tầm trung, Samsung J7 Prime đã tạo được ấn tượng với nhiều người dùng nhờ những ưu điểm của nó. Bạn cũng đang có kế hoạch mua chiếc điện thoại này nhưng lại băn khoăn không biết Samsung J7 Prime có sạc nhanh không? Hãy để bài viết sau giải đáp cho bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200
Samsung J7 Prime có sạc nhanh không?
Samsung J7 Prime có sạc nhanh không?

Giải đáp: Samsung J7 Prime có sạc nhanh không?

J7 Prime có sạc nhanh không là thắc mắc của nhiều bạn khi đang muốn sở hữu chiếc điện thoại tầm trung với cấu hình ấn tượng này. Dưới đây là những giải đáp Samsung J7 Prime có hỗ trợ sạc nhanh không dành cho bạn:

J7 Prime không có tính năng sạc nhanh. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải cảm thấy thất vọng về điều này bởi dòng sạc của máy lên tới 1,55 – 5V nên tốc độ sạc pin của máy cũng nhanh hơn các dòng smartphone chỉ có dòng 1,5-5V khác.

 Với dung lượng pin 3000mA, để sạc đầy pin cho Samsung J7 Prime bạn thường không mất nhiều thời gian mà chỉ mất trung bình từ 3 đến 4 tiếng. Thậm chí trong một số thí nghiệm, khi bạn sạc pin trong điều kiện để máy ở chế độ máy bay, giảm tối đa độ sáng màn hình mà không hề sử dụng máy trong quá trình sạc, con số này chỉ là 2 giờ 19 phút.

Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Prime sạc bao lâu thì đầy?

Đánh giá thời lượng pin của Samsung J7 Prime

Thời lượng pin của Samsung J7 Prime được đánh giá là khá tốt so với các dòng máy cùng phân khúc.Thời gian sử dụng máy liên tục có thể đạt tới 9h 51 phút dù đây là kết quả thu được với điều kiện khá khắc nghiệt như luân phiên chơi game, lướt web, facebook, xem phim với độ sáng màn hình là 50%. Với điều kiện này, màn hình, vi xử lý và các kết nối đều hoạt động liên tục nên 9h 51 phút là kết quả khá ấn tượng.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Samsung J7 Prime co sac nhanh khong
Samsung J7 Prime có thời lượng pin khá ấn tượng

Với bài viết này, câu hỏi Samsung J7 Prime có sạc nhanh không của bạn đã được giải đáp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!.

Xem thêm: Điện thoại Samsung không nhận sạc khắc phục thế nào