Samsung Note 20/20 Ultra hao pin do đâu, khắc phục thế nào

Dù sở hữu chiếc flagship hàng đầu trên tay, nhưng bạn vẫn bị tình trạng Samsung Note 20 hao pin từ "trên trời rơi xuống" làm phiền? Chắc chắn sự cố này sẽ khiến bạn phải thở dài ngán ngẩm với chính chiếc dế yêu thời thượng của mình.

Bộ ba Samsung Note 20/20 Ultra của nhà Sam khiến nhiều tín đồ công nghệ "đổ gục" bởi sự đẳng cấp ở thiết kế lẫn cấu hình. Ngay cả viên pin của máy cũng được ưu ái đầu tư khi sở hữu dung lượng khủng. Giúp người dùng tha hồ trải nghiệm các tính năng hiện đại được đi kèm với dế yêu.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng những chiếc flagship này, không ít Samfan lại đen đủi bị nhiều sự cố khác nhau quấy rầy. Một trong số đó là tình trạng Samsung Note 20 hao pin không rõ nguyên nhân. Khiến người dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng.

Samsung Note 20 hao pin nhanh

Tại sao Samsung Note 20 hao pin nhanh?

Có vô vàn yếu tố khác nhau gây ra tình trạng Samsung Note 20 nhanh hết pin. Đôi khi chỉ đơn giản bạn sử dụng máy chưa đúng, cài đặt máy chưa chuẩn. Tuy nhiên, cũng có thể do lỗi khách quan của nhà sản xuất, lỗi phần mềm hay những hư hỏng ở phần cứng.

Cụ thể hơn, bạn có thể gặp phải lỗi Samsung hao pin bởi các lý do sau đây:

Series Note 20 là những chiếc smartphone sở hữu những tính năng hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Điều này khiến bạn mải mê trải nghiệm máy ở cường độ cao liên tục. Khi đó, máy hao pin nhanh hơn bình thường cũng là chuyện đương nhiên.

Bạn để màn hình Note 20 quá sáng. Dù không sử dụng, bạn vẫn bật các kết nối như Wifi, 4G/5G, Bluetooth suốt ngày đêm. Điều này có thể khiến Samsung Note 20 Ultra hao pin nhanh.

Trên chiếc Note 20 của bạn là hàng chục các ứng dụng khác nhau. Khi phải "chứa" quá nhiều app, Note 20 vừa dễ bị ì ạch trong hoạt động, vừa dễ bị hao pin.

Bạn đã mua phải một chiếc Note 20 bị lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp này tuy hiếm, nhưng vẫn có thể xảy ra.

Phần mềm của Note 20 bị lỗi. Tình trạng này thường xuất hiện sau khi bạn cập nhật phần mềm. Hoặc tải về máy một ứng dụng lạ nào đó.

Phần cứng của Note 20 đã bị hư hỏng. Ngoài tình trạng chai pin, những vấn đề ở main hay chạm linh kiện cũng có thể gây ra tình trạng hao pin nhanh trên máy.

Nguyên nhân khiến Samsung Note 20 hao pin nhanh

Khắc phục Samsung Note 20 nhanh hết pin như thế nào?

Khi Samsung Note 20, Note 20 Ultra hao pin nhanh. Bạn nên bỏ túi cho mình một vài giải pháp khắc phục sự cố sau đây:

Nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng pin trên máy, bạn cần kiểm soát thói quen trải nghiệm của mình sao cho phù hợp. Vì vậy, đừng quên cho máy "nghỉ ngơi" giữa những lần trải nghiệm. Tránh làm máy bị quá tải.

Cài đặt độ sáng màn hình Note 20/20 Ultra ở mức độ phù hợp. Khi không sử dụng, bạn nên tắt bỏ các kết nối trên thiết bị của mình. Điều này có thể khiến tình trạng nhanh hết pin trên máy biến mất.

Nếu có các ứng dụng không thật sự quan trọng, bạn nên gỡ bỏ chúng. Mặc dù series Note 20 sở hữu bộ nhớ ấn tượng, nhưng việc giảm tải áp lực cho máy vẫn là điều cần thiết.

Samsung Note 20 nhanh hết pin

Khi tình trạng Samsung Note 20 Ultra hao pin nhanh xảy ra sau khi bạn update phần mềm cho máy, bạn không cần phải quá lo lắng. Bởi đây là "chuyện thường của huyện". Sau một thời gian, máy sẽ dần hoạt động ổn định trở lại và hiện tượng hao pin cũng được cải thiện.

Nếu lỗi Samsung Note 20 hao pin xuất hiện mà không rõ nguyên nhân. Đồng thời máy vẫn còn được bảo hành, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ.

Với những trường hợp còn lại, bạn không còn cách nào khác là phải đem máy tới các trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp. Có thể bạn sẽ cần thay pin, thay IC nguồn hoặc thay mới các linh kiện khác. Tùy vào từng trường hợp hư hỏng.

=> Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thay pin Samsung Note 20, hoặc thay pin Samsung 20 Ultra lấy ngay giá tốt. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Khắc phục Note 20 hao pin nhanh

Kết:

Trên đây chỉ là những cách khắc phục Samsung Note 20 hao pin nhanh cơ bản nhất. Do vậy, nếu cần tư vấn thêm, bạn chỉ cần để lại bình luận bên dưới. FASTCARE sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong vài nốt nhạc!