Samsung Note 9 sọc màn hình làm gì để khắc phục?

Tình trạng Samsung Note 9 sọc màn hình xảy ra khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng máy. Và có thể máy bạn đã bị hỏng phần cứng. Vậy nên làm gì khắc phục?

Hiện nay, có thể nhận thấy sọc màn hình luôn là một trong những nổi lo lắng của người dùng. Tuy tình trạng này không làm ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng máy nhưng nó lại làm mất tính thẩm mĩ của máy. Nhưng nếu như chiếc điện thoại Samsung Note 9 sành điệu của bạn gặp phải tình trạng này, nó sẽ khiến cho bạn sẽ cảm thấy khó chịu. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng Samsung Note 9 sọc màn hình và hiện đang cần tìm cho mình biện pháp khắc phục. 

=> Có thể bạn quan tâm: Nên làm gì khi màn hình Samsung Note 9 loạn cảm ứng

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

man hinh samsung note 9 bi soc

Bạn sẽ dễ dàng nhận biết tình trạng Note 9 bị sọc màn hình với những biểu hiện sau: Màn hình note 9 bị sọc ngang, sọc dọc,...màu đen, trắng, xanh, tím, vàng,..khiến cho màn hình hiển thị bị che lắp. Vậy nguyên nào dẫn đến lỗi này? Giải pháp khắc phục là gì?

Nguyên nhân khắc phục tình trạng Samsung Note 9 sọc màn hình

Nếu như bạn hiện đang thắc mắc không biết nguyên nhân nào gây ra tình trạng sọc màn hình thì thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. Cùng tham khảo để có được những biện pháp phòng tránh tốt nhất khi gặp phải tình trạng sọc màn hình trên Samsung Note 9

Bạn vô tình làm rơi rớt máy nhiều lần trong quá trình sử dụng.

Bạn sơ ý để màn hình máy va đạp vào vật cứng, vật nhọn,sắt.

Bạn sử dụng máy trong môi trường ẩm thấp trong thời gian dài.

Lỗi do nhà sản xuất tuy phần trăm là ít nhưng vẫn có thể xảy ra.

Bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm kém chất lượng

Bạn cài đặt các phần mềm, các ứng dụng dẫn đến xung đột.

Lỏng socket từ main tới màn hình chính gây ra sọc màn hình.

samsung note 9 soc man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung Note 9 sọc màn hình

Sọc màn hình là một trong những lỗi hư hỏng liên quan đến LCD, vì thế khi gặp phải tình trạng này. Để khắc phục tối ưu nhất, việc sửa chữa thay màn hình Samsung Note 9 là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến việc này, bạn có thể thực hiện một số biện pháp dưới đây để xem chúng có khắc phục được tình trạng Samsung Note 9 sọc màn hình hay không. Cùng tham khảo bạn nhé.

Nếu như lỗi khách quan do nhà sản xuất, bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo hành hoặc nơi bạn mua máy để được hỗ trợ tốt nhất.

Khởi động lại máy nhầm để giúp máy hoạt động ổn định hơn, biện pháp này cũng là cách hiệu quả để khắc phục lỗi sọc màn hình.

Kiểm tra xem lỗi sọc màn hình có phải lỗi do xung đột phần mềm, ứng dụng. Cập nhật hệ điều hành mới nhất cho máy.

Nếu lỗi là do bạn sử dụng dịch vụ tại một trung tâm kém chất lượng, bạn nên liên hệ lại trung tâm này để họ đưa ra giải pháp.

Và nếu như nguyên nhân Samsung Note 9 là do bạn gây ra trong quá trình sử dụng, bạn nên tìm đến trung tâm bảo hành hoặc liên hệ 1 địa chỉ uy tín để được sửa chữa thay thế. Và FASTCARE chính là địa chỉ bạn nên đến để khắc phục lỗi hư hỏng trên máy. Với thiết bị linh kiện cao cấp, cùng kĩ thuật viên giỏi nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Với những thông tin trên, hi vọng nó sẽ giúp cho bạn biết được mình nên làm gì để khắc phục tình trạng Samsung Note 9 sọc màn hình. Chúc bạn thành công.

=> Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi thay màn hình Samsung Note 9