Samsung Note 9 vỡ mặt kính, làm gì để khắc phục?

Samsung Note 9 vỡ mặt kính là một sự cố nghiêm trọng và thường gặp, khiến người dùng máy phải đối mặt với nhiều khó khăn trong quá trình trải nghiệm.

Samsung Note 9 là chiếc smartphone cao cấp được nhiều người lựa chọn và “nâng niu” trong suốt thời gian sử dụng. Thế nhưng đôi khi, bạn vẫn không thể tránh khỏi những lần lỡ tay bất cẩn, khiến máy bị rơi, va chạm mạnh hoặc bị chèn ép quá lâu. Tình trạng này có thể gây ra sự cố Samsung Note 9 vỡ mặt kính, khiến chiếc dế yêu thời thượng của bạn không còn sở hữu vẻ đẹp sang trọng như ban đầu.

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục Samsung Note 9 chết cảm ứng

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

samsung note 9 vo mat kinh

Samsung Note 9 vỡ mặt kính, làm gì để khắc phục?

Khi mặt kính Note 9 không may bị vỡ, bạn cần tìm cách khắc phục cho máy càng sớm càng tốt. Bởi càng để lâu, sự cố càng trở nên nghiêm trọng. Không chỉ gây ra những ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ bên ngoài, sự cố này còn có thể gây ra những tác động cho các chức năng bên trong. Từ đó, người dùng có nguy cơ không thể thao tác hoặc không thể quan sát nội dung hiển thị trên chiếc Samsung Note 9 của mình. Để khắc phục tình trạng Samsung Note 9 vỡ mặt kính, bạn sẽ cần đến một trong hai giải pháp dưới đây:

✪ Trường hợp 1: Chỉ cần thay mặt kính Samsung Note 9

Bạn vẫn còn khá may mắn trong trường hợp này. Bởi thay mặt kính Samsung Note 9 có chi phí không quá cao và được áp dụng khi sự cố cũng chưa quá nghiêm trọng:

Samsung Note 9 phải chịu tác động mạnh từ bên ngoài, khiến mặt kính bị bể, nứt, trầy xước,...

Tuy nhiên, chức năng cảm ứng vẫn phản hồi ổn định mọi thao tác của người dùng. Song song đó, màn hình trong của Note 9 cũng hiển thị tốt, không hề bị sọc, đốm hay gặp phải bất kỳ dấu hiệu bất thường nào khác.

loi samsung note 9 vo mat kinh

Trường hợp 2: Phải thay màn hình Samsung Note 9 nguyên bộ

Với một chiếc smartphone nằm trong phân khúc cao cấp như Samsung Note 9, dịch vụ thay màn hình nguyên bộ có chi phí khá cao. Khi phải áp dụng dịch vụ thay màn hình, những hư hỏng bạn gặp phải trên máy cũng ở mức tương đối nghiêm trọng. Samsung Note 9 bị vỡ mặt kính kèm theo dấu hiệu:

Có vấn đề xảy ra ở chức năng cảm ứng. Vì vậy, thao tác của bạn trên màn hình của máy không được phản hồi hoặc được phản hồi một cách lung tung, gây ra nhiều tình huống khó chịu.

Có lỗi xảy ra ở chức năng hiển thị. Màn hình trong bị bể, nhấp nháy, xuất hiện những đường sọc, vết đốm hoặc bị tối đen, ám màu, chảy mực,...

Lưu ý: Những dấu hiệu trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết chính xác chiếc Samsung Note 9 của bạn cần được thay mới mặt kính hay màn hình, bạn cần đem máy đi kiểm tra tại các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

=> Xem thêm: Giải pháp khắc phục Samsung Note 9 đơ màn hình

Trên đây là gợi ý về cách khắc phục tình trạng Samsung Note 9 vỡ mặt kính cho bạn. Dù phải sử dụng đến dịch vụ nào, bạn cũng đừng quên đem máy đi sửa chữa tại các trung tâm thật sự uy tín nhé. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.