Samsung S9 Plus đốm màn hình và thủ thuật khắc phục

Ở thời gian ban đầu, Samsung S9 Plus đốm màn hình gần như chỉ làm ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ bên ngoài của máy. Tuy nhiên qua thời gian, tình trạng này sẽ tác động nghiêm trọng tới quá trình trải nghiệm của bạn.

Màn hình được coi là “điểm vàng” trong thiết kế của Samsung S9 Plus. Với kích thước cùng tỷ lệ hiển thị tuyệt vời, S9 Plus đem tới sự thoải mái cho người dùng khi trải nghiệm các tính năng giải trí. Với tấm nền Super Amoled cùng độ phân giải full HD+, hình ảnh và màu sắc được hiển thị trên màn hình của máy vừa rực rỡ, vừa đậm, lại vừa “sâu”. Thế nhưng, một khi lỗi Samsung S9 Plus đốm màn hình xuất hiện, bạn sẽ không thể cảm nhận một cách toàn vẹn nữa.

samsung s9 plus dom man hinh

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Do đâu dẫn đến tình trạng Samsung S9 Plus đốm màn hình?

Khi màn hình bị đốm, bạn sẽ thấy trên màn hình samsung S9 Plus xuất hiện những điểm chết màu đen hoặc những vết đốm sáng. Các vết đốm này tồn tại một cách cố định, không hề bị mất đi khi bạn chuyển giao diện màn hình hay khởi động lại máy. Để không bị nhầm lẫn vết đốm và vết bẩn, bạn nên dùng vải mềm lau sạch màn hình của Samsung S9 Plus. Nếu vết đốm không hề biến mất thì chứng tỏ màn hình của máy đã thật sự bị đốm.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S9 Plus bị lỗi pin ảo, bạn phải làm sao

Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là:

Chiếc smartphone của bạn không phải là hàng chính hãng. Chính vì thế, màn hình của máy cũng có chất lượng kém hơn bình thường.

Bạn để màn hình của máy bị chèn ép. Bất cẩn ngồi đè hoặc nằm lên máy, để vật nặng tì cấn hoặc thường xuyên để máy trong túi chật làm cho màn hinh Samsung S9 Plus bị đốm đen, đốm trắng.

Samsung S9 Plus từng bị rơi rớt. Bạn từng thay màn hình kém chất lượng cho chiếc dế yêu của mình. Đây cũng là 2 nguyên nhân phổ biến, khiến các vết đốm khó chịu xuất hiện.

loi samsung s9 plus dom man hinh

Bạn có thể làm gì khi Samsung S9 Plus đốm màn hình?

Với tình trạng đốm màn hình trên smartphone, các tín đồ công nghệ thường truyền tai nhau thủ thuật dùng 1 ngón tay quấn vải tì miết liên tục trên màn hình của máy. Mục đích của thủ thuật này là khiến vết đốm trên màn hình trên màn hình bị phân tán rồi trở nên mờ dần. Tuy nhiên, đây là thủ thuật ít khi phát huy hiệu quả như mong muốn và không thể áp dụng với trường hợp màn hình bị đốm sáng.

Vì vậy, khi Samsung S9 Plus đốm màn hình, thay màn hình Samsung S9 Plus chất lượng là giải pháp bạn nên áp dụng. Bạn cần tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín, để sự cố được khắc phục một cách triệt để nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Trong trường hợp vết đốm nhỏ và không ảnh hưởng quá nhiều tới quá trình trải nghiệm Samsung S9 Plus, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy. Tuy nhiên, bạn nhớ thật cẩn thận để sự cố không trở nên nghiêm trọng nhé. Nếu như bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. FASTCARE chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm đến.

Chúc các bạn thành công!