Samsung S9 Plus sạc pin không vào, làm gì khắc phục?

Samsung S9 Plus sạc pin không vào luôn gây ra những tác động nghiêm trọng cho việc trải nghiệm máy của người dùng. Vậy đâu là giải pháp để khắc phục.

S9 Plus là một thiết bị cao cấp của nhà Sam. Khi sở hữu chiếc smartphone này trên tay, hầu hết người dùng đều đặt kỳ vọng cao vào máy. Thế nhưng với một bộ phận người dùng, kỳ vọng này đã không được đáp ứng. Bởi trong thời gian trải nghiệm Samsung S9 Plus. Bạn vẫn có thể gặp phải một vài sự cố khó chịu với chiếc dế yêu của mình. Trong đó, Samsung S9 Plus sạc pin không vào là một tình trạng khá phổ biến mà nhiều người đang phải đối mặt. Vậy bạn nên làm gì khi gặp tình trạng Samsung S9 Plus không nhận sạc.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S9 Plus không nhận tai nghe

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

samsung s9 plus sac pin khong vao

Nguyên nhân chính khiến Samsung S9 Plus sạc pin không vào?

Việc xác định nguyên nhân gây ra lỗi sạc không vào pin trên S9 Plus không phải là điều dễ dàng. Bởi trong nhiều trường hợp, sự cố này có liên quan đến những hư hỏng ở phần cứng. Nên bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp mới biết lỗi xuất phát từ yếu tố nào.

Trên thực tế, tình trạng S9 Plus sạc pin không vào thường do những nguyên nhân sau đây gây ra:

Bạn đang dùng một bộ sạc không tương thích, không đúng chuẩn cho Samsung S9 Plus. Bộ sạc của bạn đã bị hư hỏng ở củ sạc hoặc dây cáp (nhiều trường hợp bị hư hỏng ở cả 2), khiến việc sạc pin bị cản trở.

Chân sạc trên S9 Plus bị hoen gỉ, hư hỏng hoặc bám quá nhiều bụi bẩn. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến quá trình sạc pin trên máy không thể diễn ra như bình thường. Và gây ra tình trạng Samsung S9 Plus sạc không vào pin.

Samsung S9 Plus đã bị hư hỏng ở một bộ phận nào đó bên trong. Thường gặp nhất là những hư hỏng ở trên pin, IC nguồn, main,... Ngoài ra, việc các linh kiện trên máy bị chạm cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự cố này.

loi samsung s9 plus sac pin khong vao

Khi Samsung S9 Plus sạc pin không vào, làm gì khắc phục?

Khi lỗi Samsung S9 Plus sạc không vào pin xảy ra. Bạn nên áp dụng một vài giải pháp sau để giúp sự cố được khắc phục:

Công việc đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện chính là kiểm tra lại bộ sạc của mình. Bạn cần kiểm tra kỹ cả ở củ sạc lẫn dây cáp bằng cách sử dụng phụ kiện này cho một thiết bị khác. Nếu bộ sạc pin của máy đã bị hư hỏng. Bạn chỉ cần thay mới bằng một sản phẩm phù hợp và chất lượng hơn.

Bạn dùng tăm bông vệ sinh sạch sẽ chân sạc trên S9 Plus. Nếu bộ phận này bị hư hỏng. Bạn sẽ cần đem điện thoại đi sửa chữa để được thay mới chân sạc.

Với những trường hợp còn lại. Bạn cũng không còn cách nào khác là phải đem máy tới một địa chỉ chuyên sửa điện thoại Samsung. Tại đây, kỹ thuật viên với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn kiểm tra máy. Xác định đúng lỗi hư hỏng và đưa ra cách khắc phục phù hợp, tối ưu nhất.

FASTCARE với nhiều năm kinh nghiệm cùng với chất lượng dịch vụ uy tín sẽ là nơi bạn nên đến để sửa lỗi thay linh kiện cho máy tốt nhất. Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ thay pin Samsung S9 Plus tại trung tâm có mức giá cạnh tranh nhất khu vực. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Như vậy, khi Samsung S9 Plus sạc pin không vào xuất hiện. Bạn cần kiểm tra lại bộ sạc, kiểm tra chân sạc trên máy và đem dế yêu đi sửa chữa, nếu phần cứng trên máy đã bị hư hỏng.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn xử lý được lỗi Samsung S9 Plus không nhận sạc. Chúc bạn thành công!.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

=> Xem thêm: Lỗi Samsung S9 Plus liệt cảm ứng và giải pháp xử lý

Chúc bạn thành công!