Sony Z3, Z3 Compact bị sập nguồn

 Lỗi Sony Z3, Z3 Compact bi sập nguồn gây không ít phiền toái cho bạn. Hơn nữa đây còn là dấu hiệu hư hỏng phần cứng cần được khắc phục ngay.

Bạn đang sử dụng siêu phẩm Z3 hoặc Z3 Compact và vào một ngày ,dế yêu của bạn đột ngột bị sập nguồn,khởi động không lên... Bạn không rõ lý do vì sao? Bạn đang có ý định mang máy đến trung tâm bảo hành để được kiểm tra nhưng thời gian công việc lại quá bận rộn.Không phải lỗi hư hỏng nào cũng cần phải mang máy đến trung tâm bảo hành hay những trung tâm sửa chữa, bạn có thể tự khắc phục tại nhà. Giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc ở mức thấp nhất. Tham khảo ngay những thủ thuật khắc phục lỗi Sony Z3, Z3 Compact bị sập nguồn để khắc phục nhé!

lỗi Sony Z3 bị mất nguồn

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Với lỗi Sony Z3, Z3 Compact bị mất nguồn bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần phải có những dung cụ sửa chữa hay bất kì chi phí phát sinh nào khác. Sau đây là hướng dẫn các bước sửa chữa khắc phục lỗi Sony Z3, Z3 Compact bị sập nguồn dành cho bạn tự khắc phục tại nhà.

>>> Tham khảo giá thay màn hình Sony Z3 tại trung tâm FastCare

Cách khắc phục lỗi Sony Z3, Z3 Compact mất nguồn tại nhà

  • Cách 1:  Bạn hãy cắm sạc vào máy khoảng chừng 30 phút để xem máy có nhận sạc hay không. Nếu máy không nhận sạc thì bạn hãy dùng cáp kết nối với may tính để chạy nâng cấp phần mềm firmware mới nhất của hãng điện thoại Sony. Lưu ý các bạn cần nhớ khi áp dụng cách này là cần sao lưu dữ liệu trước khi nâng cấp phần mềm tránh những sự cố làm mất dữ liệu.
  • Cách 2: Nếu như cách trên vẫn không khắc phục được lỗi Sony Z3 mất nguồn thì bạn hãy thử cách này. Thao tác cực kì đơn giản, bạn nhấn giữ đồng thời hai phím nguồn và phím tăng âm lượng (volume +) khoảng từ 10 đến 15s khi nào điện thoại rung lên 3 lần thì hãy thả ra.

lỗi sony Z3, Z3 compact bị mất nguồn và cách khắc phục

Nếu như với 2 cách trên mà lỗi Sony Z3 Compact bị mất nguồn vẫn không khắc phục được thì rất có thể lỗi này đã liên quan đến phần cứng, bạn hãy mang máy ra những trung tâm bảo hành để được kiểm tra và khắc phục sớm nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-phu-kien-850x200

Sony Z3, Z3 Compact của bạn là máy cũ hoặc đã hết bảo hành và bạn không muốn mang ra các trung tâm bảo hành Sony thì bạn có thể tham khảo ngay trung tâm FASTCARE.vn này để được các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra và đưa ra cách khắc phục tốt nhất. Tham khảo ngay dịch vụ sửa chữa Sony của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công!!!