[GIẢI ĐÁP] Tại sao không xem được story của người khác trên Instagram?

Tại sao không xem được Story của người khác trên Instagram là thắc mắc của nhiều tín đồ sống ảo, khi họ bỗng dưng không thể xem được Story của những người mình follow trên nền tảng mạng xã hội này.

Instagram là mạng xã hội được ưa chuộng không kém người anh em Facebook của mình. Với số lượng người dùng đông đảo, lại không ngừng cải tiến với nhiều tính năng xịn sò, không khó hiểu khi Instagram lại được coi là sân chơi dành riêng cho những người yêu cái đẹp, mê chụp hình và thích "sống ảo".

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Trong các tính năng cơ bản của Instagram, Story là tính năng được nhiều người dùng đặc biệt yêu thích. Vì vậy, khi đột nhiên không xem được Story của bạn bè trên Instagram, bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác "ngứa ngáy" khó chịu.

Tính năng Story Instagram
Story là tính năng được yêu thích trên Instagram

Tại sao không xem được story của người khác trên Instagram?

Đáp án cho thắc mắc tại sao không xem được Story trên Instagram thường bao gồm những yếu tố quen mặt sau đây:

Ứng dụng Instagram trên điện thoại bị lỗi hoặc tài khoản Instagram của bạn có vấn đề.

Người đăng Story đã giới hạn người xem Story của họ. Điều này có nghĩa bạn không nằm trong danh sách được xem Story này.

Bạn đã bị người mình follow chặn xem Story. Vì vậy, dù là Story nào của họ đi chăng nữa, bạn cũng không có quyền xem.

=> QC: Bạn đang sở hữu dòng sản phẩm Samsung S20 thế nhưng máy đang gặp phải tình trạng chai pin. Bạn lo lắng và đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay pin Samsung S20. Hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay bạn nhé. Tại đây, tình trạng chai pin trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục.

Không xem được Story trên Instagram
Có nhiều lý do khiến bạn không xem được Story trên Instagram

Khắc phục lỗi Instagram không hiện Story bằng thủ thuật đơn giản

Nếu người khác đã giới hạn hoặc chặn bạn xem Story của họ, bạn không có cách nào để xem những Story này. Tuy nhiên, trong trường hợp Instagram không hiện Story của bất kỳ ai, khả năng cao đã có vấn đề xảy ra với app hoặc tài khoản Instagram bạn đang sử dụng. Khi đó, bạn nên áp dụng một số thủ thuật đơn giản như:

✪ Đăng xuất - Đăng nhập Instagram

Đầu tiên, bạn nên đăng xuất tài khoản của mình khỏi ứng dụng Instagram rồi tiến hành đăng nhập lại. Đây là thao tác đơn giản mà bạn chỉ cần tốn vài ba giây để thực hiện, nhưng lại có thể mang đến những hiệu quả bất ngờ. Bởi tình trạng instagram không xem được Story có thể được khắc phục ngay.

✪ Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại smartphone luôn được các tín đồ công nghệ tận dụng, mỗi khi một tính năng nào đó trên dế yêu xuất hiện những dấu hiệu bất thường.

Vì vậy, khi Instagram từ chối hiển thị Story của mọi người, bạn cũng không nên bỏ qua thủ thuật truyền thống này.

Khởi động lại iPhone
Đừng quên khởi động lại chiếc điện thoại của bạn

✪ Cập nhật phiên bản Instagram mới nhất

Nhiều sự cố trên Instagram sẽ được giải quyết khi bạn update phiên bản mới cho ứng dụng. Vì vậy, ngay khi thấy tính năng Story trên app có vấn đề, bạn nên vào cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc Appstore, tìm đến Instagram và nhấn nút Update, nếu phiên bản mới đã được phát hành.

✪ Gỡ cài đặt và tải lại ứng dụng Instagram

Đối với những lỗi xuất hiện trên Instagram, đây cũng là giải pháp được nhiều tín đồ sống ảo thực hiện. Bạn chỉ cần gỡ app Instagram hiện tại trên máy, restart điện thoại rồi tiến hành tải và cài đặt lại ứng dụng cho dế yêu.

Cài đặt Instagram
Cài đặt Instagram

✪ Xem Story Instagram trên máy tính

Nếu những thủ thuật nêu trên vẫn chưa mang lại hiệu quả cho tình trạng Instagram không hiện Story của bạn bè, bạn có thể đăng nhập Instagram trên máy tính như một giải pháp tạm thời. Mặc dù trên máy tính, bạn bị hạn chế nhiều tính năng, nhưng việc xem Story, bình luận bài viết của mọi người hay nhắn tin vẫn có thể thực hiện một cách dễ dàng.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời thắc mắc tại sao không xem được Story của người khác trên Instagram. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn!

Có thể bạn quan tâm: