Gợi ý cho bạn địa chỉ thay màn hình iPhone quận 11 uy tín

Bạn vẫn còn loay hoay tìm kiếm một cửa hàng thay màn hình iPhone quận 11? Tham khảo ngay bài viết này.

thay màn hình iPhone quận 11

Ngày nay smartphone đã trở thành một vật không thể thiếu trong cuộc sống. Sở hữu một chiếc điện thoại vừa “đa zi năng” vừa thời trang là nhu cầu của rất nhiều người. Vậy nên mỗi khi điện thoại hư hỏng, bạn luôn loay hoay để tìm kiếm một nơi sửa chữa uy tín. Những lúc như vậy, hãy yên tâm giao cho trung tâm thay màn hình iPhone quận 11 của FASTCARE.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Quy trình sửa chữa tại cửa hàng thay màn hình iPhone quận 11

Để thuận tiện cho khách hàng khi ghé cửa tiệm, bạn có thể tham khảo qua quá trình phục vụ của FASTCARE dưới đây. Trung tâm bố trí và quản lý quy trình sửa chữa nhanh gọn, đạt hiệu quả cao.

Bước 1: Khách hàng gửi máy và thông tin những vấn đề điện thoại của mình đang gặp phải. Nhân viên tiếp nhận và tiến hành kiểm tra toàn diện máy. Việc kiểm tra bao gồm các bộ phận thuộc phần cứng và chức năng phần mềm.

Bước 2: Nhân viên báo lại tình trạng hiện tại của điện thoại và đề xuất các phương án thích hợp. Đồng thời lấy ý kiến của khách hàng trước khi bắt đầu sửa chữa .

Bước 3: Sau khi đã nhận được sự đồng ý từ chủ máy. Điện thoại sẽ được giao cho bộ phận kỹ thuật viên của cửa hàng sửa chữa màn hình iPhone quận 11. Các vị “bác sĩ” với chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm sẽ tiến hành “điều trị” cho điện thoại của bạn.

Quy trình sửa chữa tại cửa hàng thay màn hình iPhone quận 11

Bước 4: Kết thúc quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh kỹ càng và lắp lại máy. Đồng thời test lại nhiều lần để đảm bảo việc “điều trị” hiệu quả và không xảy ra bất kỳ lỗi gì.

Bước 5: Khách hàng nhận lại điện thoại và được kiểm tra tại chỗ. Nếu khách hàng có những thắc mắc, nhân viên tại trung tâm thay màn iPhone quận 11 sẽ giải đáp ngay lập tức.

Bước 6: Khi đã hài lòng, khách hàng tiến hành thanh toán. Sau cùng, các nhân viên sẽ tư vấn về chính sách bảo hành. Bên cạnh đó là những lưu ý trong quá trình sử dụng để điện thoại của bạn hạn chế hư hỏng.

Như vậy là quy trình thay màn iPhone đã hoàn tất. Hiện tại, tuy FASTCARE vẫn chưa có cửa tiệm sửa chữa màn hình iPhone quận 11 nhưng bạn vẫn có thể trải nghiệm dịch vụ tại các chi nhánh lân cận sau:

Fastcare Quận  7

591-593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM 

628 Âu Cơ, Phường 10, Q. Tân Bình, TPHCM

734 Hậu Giang, Phường 12, Q.6, TPHCM

Các lỗi màn hình iPhone thường gặp 

Màn hình điện thoại luôn là một bộ phận khó chiều và rất hay xảy ra một vài lỗi phổ biến. Vì vậy khi sử dụng bạn nên chú ý nếu smartphone của mình rơi vào các trường hợp sau.

Các lỗi màn hình iPhone thường gặp

Màn hình bị đơ

Đây là tình trạng iPhone không phản hồi với các thao tác của bạn. Lỗi trên có thể do xung đột phần mềm hoặc điện thoại đang có quá nhiều ứng dụng chạy dưới nền dẫn đến đơ máy. Khi bạn vừa sạc vừa sử dụng iPhone thỉnh thoảng cũng sẽ gây nên lỗi cảm ứng này.

Có thể bạn quan tâm:

Màn hình bị xanh

Đa phần nguyên nhân dẫn đến trường hợp xanh màn hình điện thoại xuất phát từ phần cứng. Cụ thể là do các sự cố IC màn. Lỗi này thường xuyên xảy ra ở các dòng iPhone 13 series và iPhone 14 series. Khi máy rơi vào trường hợp trên, cách giải quyết tốt nhất là bạn hãy đưa điện thoại đến trung tâm sửa màn iPhone quận 11 để được giúp đỡ.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Màn hình bị sọc

Khi iPhone bị rơi từ trên cao hoặc bị tự ý tháo gỡ sẽ có thể dẫn đến tình trạng màn hình bị sọc ngang hoặc sọc dọc. Lỗi này gây ra vô vàn bất tiện cho người dùng vì nó thường che mất hình ảnh hiển thị. Và những sọc mờ hay xuất hiện dày đặc sẽ ảnh hưởng lớn đến thị giác.

Màn hình bị lỗi và hư hỏng là điều mà không một ai mong muốn. Vậy nên, để những trải nghiệm dùng điện thoại không bị cản trở và tuyệt vời hơn. Khi có nhu cầu, bạn hãy đến cửa hàng thay màn hình iPhone quận 11 của FASTCARE. Các nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!