Giải đáp: Thay pin iPhone 7 Plus có ảnh hưởng gì không?

Pin 7 Plus bị chai nên cần thay mới? Thế nhưng, bạn lại phân vân vì không biết thay pin iPhone 7 Plus có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết sau đây nhé!

Chẳng viên pin nào có thể chống lại sự tàn phá của thời gian. Vì vậy, khi chiếc iPhone 7 Plus bước vào giai đoạn “lão hóa”, viên pin trên máy cũng dần bị chai với dung lượng ít ỏi chẳng đủ dùng. 

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Nếu iPhone 7 Plus đã chai pin nhưng mọi chức năng khác vẫn ở trạng thái ổn áp, mọi người thường nghĩ đến việc thay pin mới cho dế yêu. Tuy nhiên khi đó, thay pin iPhone 7 Plus có sao không lại trở thành vấn đề cản trở ý định này của nhiều iFan.

Thay pin iPhone 7 Plus có ảnh hưởng gì không?

Giải đáp: Thay pin iPhone 7 Plus có ảnh hưởng gì không?

Đáp án cho thắc mắc này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn, loại pin bạn sử dụng để thay mới cho 7 Plus hay trình độ, tay nghề của kỹ thuật thực hiện thao tác thay pin.

Dẫu vậy, nhìn chung, việc thay pin iPhone 7 Plus chỉ làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước của thiết bị, chứ không tác động đến những chức năng còn lại. Vì thế, bạn có thể yên tâm thay pin iPhone 7 Plus mà không phải lo lắng điều này gây ra sự cố không mong muốn.

Cụ thể hơn, việc thay pin mới cho iPhone 7 Plus sẽ:

Giúp dung lượng pin ban đầu của máy được khôi phục để bạn vô tư dùng máy. Ngoài pin dung lượng chuẩn, trên thị trường còn có pin dung lượng cao/siêu cao mang đến thời gian sử dụng lâu hơn vài lần. Nhờ vậy, những phút giây trải nghiệm của bạn với iPhone 7 Plus sẽ càng thêm thoải mái.

Khi thay pin chất lượng với những thao tác cẩn thận và tỉ mỉ, các chức năng khác trên máy hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Bạn vẫn có thể sử dụng chiếc smartphone của mình một cách mượt mà, trọn vẹn.

 Tuy nhiên, chức năng chống nước của 7 Plus sẽ không còn tốt như ban đầu - tình trạng xảy ra với mọi dịch vụ sửa chữa. Ở một số trung tâm như FASTCARE, kỹ thuật sẽ đi lại lớp keo Ron chống nước để hạn chế tình trạng này.

Thay pin iPhone 7 Plus
Thay pin giúp bạn thêm thoải mái khi trải nghiệm 7 Plus

Những điều bạn cần lưu ý khi thay pin iPhone 7 Plus

Nếu muốn thay pin iPhone 7 Plus chất lượng và an toàn như mong muốn, các táo khuyết cần ghi nhớ một vài thông tin quan trọng sau đây:

Bạn nên thay pin iPhone 7 Plus bằng pin linh kiện đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường. Chẳng hạn như pin Pisen, EU,...

Tốt nhất, bạn chỉ nên thay pin mới cho máy ở các địa chỉ sửa chữa uy tín, để dịch vụ này đảm bảo chất lượng và chuẩn xác, không có lỗi phát sinh sau thay thế.

Trong thời gian đầu sau khi thay pin, bạn có thể gặp tình trạng pin nhanh chai, máy nhanh nóng do viên pin mới chưa kịp tương thích với iPhone 7 Plus. Tuy nhiên sau khoảng 3 - 7 ngày, máy sẽ trở về trạng thái bình thường.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Kỹ thuật viên lành nghề
Bạn chỉ nên thay pin ở các trung tâm sửa chữa uy tín

Thay pin iPhone 7 Plus có ảnh hưởng gì không? Với những thông tin trong bài viết, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời mình cần. Nếu muốn được hỗ trợ thêm, bạn đừng quên bình luận ngay bên dưới bài viết nhé!

Chắc ai đó sẽ cần: