Xóa ứng dụng cứng đầu trên iPhone

Hôm nay Fastcare sẽ hướng dẫn các bạn một thủ thuật nhỏ để xóa ứng dụng cứng đầu trên iPhone đã cài mà sau này nó không cho xóa trên iPhone.

Trường hợp tải ứng dụng trên Apple Store hoặc từ bên thứ 3 mà các bạn hay sử dụng như AppVN sẽ có một vài lần bạn phát hiện ra mình không thể xóa được ứng dụng đó mặc dù đó không phải là ứng dụng mặc định của hệ thống. Vấn đề này sẽ được giải quyết đơn giản bằng cách sử dụng tính năng "Restrictions" hay tiếng việt là "Giới hạn" nằm trong phần cài đặt của máy.Tính năng này cho phép bạn có thể vô hiệu hóa, tắt một số tính năng của máy hoặc xóa ứng dụng cứng đầu trên iPhone mà khi cài đặt rồi bạn không xóa được.

Hướng dẫn xóa ứng dụng cứng đầu trên iPhone cực đơn giản

Để xóa ứng dụng mặc định trên iPhone bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Đầu tiên để bật tính năng này lên bạn vào Cài đặt (Setting) > Cài đặt chung (General) kéo xuống dưới sẽ thấy dòng Giới hạn (Restrictions) > nhấp vào chọn Bật Giới Hạn (Enable Restrictons).

gioi-han-ung-dung-tren-iphone

Khi nhấp vào nó sẽ hiện thông báo nhắc bạn nhập mật khẩu thì nhập vào > Sau khi bật lên nó sẽ xanh hết như bên dưới

gioi-han-ung-dung-tren-iphone-2

Bạn không muốn iPhone sử dụng tính năng nào thì nhấp vào biểu tượng xanh để tắt nó đi, sau đó để xóa được các ứng dụng trên iPhone thì bạn nhấp vào dòng "Xóa Ứng Dụng" (Deleting App).

xoa-ung-dung-tren-iphone

Sau khi bật lên xong trở ra màn hình Home bạn hãy thử xóa ứng dụng mà mình đã cài nhưng trước đó không thể xóa được sẽ thấy ứng dụng giờ đây có thể xóa dễ dàng.

=> Có thể bạn quan tâm: 2 bước xác định dòng máy iPhone đang sử dụng

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

xoa-ung-dung-tren-iphone-2

Hy vọng thủ thuật sau sẽ giúp bạn quản lý ứng dụng trên điện thoại iPhone tốt hơn. Cũng như nó có thể giúp cho bạn xóa ứng dụng cứng đầu trên iPhone. Chúc các bạn thành công.