Thông tin chi tiết dịch vụ thay camera trước iPhone 7 Plus

Camera trước của iPhone 7 Plus là một trong những linh kiện rất dễ bị hư hỏng trong quá trình sử dụng bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ trong quá trình sử dụng cũng khiến cho camera gặp một số lỗi nghiêm trọng. Vì vậy hiện nay dịch vụ thay camera trước iPhone 7 Plus đang được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm.

Thông tin chi tiết dịch vụ thay camera trước iPhone 7 Plus

Linh kiện camera trước iPhone 7 Plus chất lượng cao

Những nguyên nhân và hiện tượng cho thấy camera iPhone 7 Plus đã gặp sự cố

Khi bạn mở camera trước của iPhone 7 Plus lên để chụp hình thì xuất hiện những lỗi hư màn hình bị tối đen, camera bị rung giật mạnh. Hình ảnh thì bị mờ, bị nhiễu không rõ nét và bị giật theo nhịp.

Khi camera iPhone 7 Plus bị hư hỏng thì sẽ có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Nhưng với những nguyên nhân đó sẽ chia thành 2 lỗi cơ bản đó là nguyên nhân gây hỏng xuất phát từ phần cứng hoặc nguyên nhân từ phần mềm thiết bị. Và ứng với mỗi nguyên nhân trên sẽ có những cách khắc phục khác nhau để phù hợp và hiệu quả nhất.

Lỗi do phần mềm: Thông thường khi camera iPhone 7 Plus bị lỗi do phần mền thì thường xuất phát bởi các ứng dụng xung đột trên thiết bị nên hướng giải quyết đơn giản nhất là xóa ứng dụng mới cài đặt trước khi xuất hiện lỗi hoặc có thể Restore lại máy. Nguyên nhân này rất ít xảy ra.

Lỗi do phần cứng: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất, bởi trong quá trình sử dụng người dùng vô tình làm rơi máy xuống đất hoặc để những vật cứng va chạm trực tiếp vào camera trước iPhone 7 Plus. Và cũng có thể do người dùng để máy bị ẩm, nước ngấm vào máy khiến cho các vi mạch camera iPhone 7 Plus bị chập chờn, bị cháy nên không thể hoạt động được. Hướng khắc phục tốt nhất cho nguyên nhân này là buộc phải thay camera trước iPhone 7 Plus mới.

Trung tâm chuyên nhận thay camera trước iPhone 7 Plus uy tín tại TP.HCM

Trên thị trường hiện nay, có không ít trung tâm cung cấp dịch vụ thay thế linh kiện điện thoại nên khiến cho người dùng rất  hoang mang không biết chọn trung tâm nào để có thể an tâm giao máy để sửa chữa.

Trung tâm FASTCARE là một trong những địa chỉ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại và máy tính bảng trên thị trường TP.HCM. Dịch vụ thay camera trước cho iPhone 7 Plus tại trung tâm đang có rất nhiều ưu đãi và nhiều khuyến mãi rất lớn. Bên cạnh đó, khách hàng chỉ cần ngồi đợi tại trung tâm khoảng 30 phút thì dịch vụ thay camera trước iPhone 7 Plus đã hoàn tất và bạn có thể lấy máy ngay.

Trung tâm chuyên nhận thay camera trước iPhone 7 Plus uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ thay camera trước iPhone 7 Plus

Quá trình thay camera trước cho iPhone 7 Plus được thực hiện dưới bàn tay của những kỹ thuật viên có trên 4 năm kinh nghiệm hoạt trong trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại cùng với đó là sự hỗ trợ của những thiết bị máy móc hiện đại giúp cho việc sửa chữa iPhone trở nên nhanh chóng và đạt chất lượng tốt nhất.

Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn với chế độ bảo hành dịch vụ thay camera trước iPhone 7 Plus trong 3 tháng đầu nếu có bất cứ sự cố nào phát sinh từ nhà sản xuất.

thay camera truoc iPhone 7 Plus

 

Giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi gặp lỗi hư hỏng camera trước iPhone 7 Plus

1./ Hỏi: “Có thể sửa thay vì phải thay camera trước iPhone 7 Plus mới hay không?”

Trả lời: Với một số trường hợp hư hỏng camera nhẹ thì có thể sửa chữa được. Nhưng không đảm bảo được lỗi sẽ không phát sinh trong quá trình sử dụng nên cách tốt nhất là thay camera iPhone 7 Plus mới để khắc phục được lỗi hư hỏng triệt để nhất.

2./ “Thay mới camera trước iPhone 7 Plus có đảm bảo chất lượng và không phát sinh sự cố nữa?”

Trả lời: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay camera trước iPhone 7 Plus tại trung tâm FASTCARE bạn có thể yên tâm hoàn toàn bởi chúng tôi luôn cam kết sử dụng những linh kiện chính hãng, chất lượng tốt nhất, nhân viên làm việc cẩn thận, tỉ mĩ nên đảm bảo lỗi hỏng camera sẽ được khắc phục triệt để.

trung tam sua dien thoai FASTCARE

Trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE

Cảm ơn khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến dịch vụ thay camera trước iPhone 7 Plus tại trung tâm FASTCARE.Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn, hãy gọi ngay đến số Hotline 1900 2054 hoặc đến những chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ.