Góc hỏi đáp: Apple Watch có nghe gọi Messenger được không?

Hãy tìm câu trả lời cho bạn về câu hỏi Apple Watch có nghe gọi Messenger được không trong bài viết ở ngay bên dưới đây nhé.

Đang có rất nhiều người dùng đang thắc mắc liệu Apple Watch có nghe gọi Messenger được không? Để trả lời cho câu hỏi về thiết bị Smartwatch này thì FASTCARE xin được gửi đến quý bạn đọc bài viết này. Cùng tìm hiểu xem tính năng này có tồn tại hay không nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Thiết bị Apple Watch có nghe gọi Messenger được không?

Facebook Messenger hay còn được gọi tắt là Messenger là ứng dụng nhắn tin/gọi điện trực tuyến được sử dụng vô cùng phổ biến ở thời điểm hiện tại. Thế nên, việc các thiết bị Smartwatch phổ biến như Apple Watch kết nối được sẽ tạo ra những sự tiện lợi rất lớn cho đại đa số người dùng.

Ứng dụng Messenger trên Apple Watch

Bản thân Apple cũng hiểu rõ được điều đó. Vậy nên, khi ra mắt phiên bản hệ điều hành WatchOS 9, Apple cũng đã tích hợp thêm một công cụ mới gọi là CallKit API để hỗ trợ cho các bên như là Messenger có thể tích hợp được tính năng cuộc gọi đó vào trực tiếp trên thiết bị Apple Watch. Tuy vậy, bản thân nhà phát triển của Messenger là Meta vẫn chưa có những động thái cho ra mắt bộ công cụ để có thể tích hợp việc nhận cuộc gọi Messenger trên Apple Watch.

Bộ công cụ Callkit trên WatchOS 9

Chưa dùng lại ở đó, kể từ ngày 1/6/2023, ứng dụng Messenger thậm chí còn sẽ không còn được xuất hiện trên hệ thống ứng dụng dành riêng cho Apple Watch. Có nghĩa là ứng dụng này sẽ không còn là một ứng dụng hoạt động độc lập nữa mà cần hoạt động khi kết nối với thiết bị iPhone. Mặc dù vậy, bạn sẽ vẫn nhận được thông báo tin nhắn đến từ ứng dụng Messenger khi thiết bị Apple Watch của bạn được kết nối với điện thoại iPhone, tuy nhiên bạn sẽ không thể sử dụng Apple Watch để phản hồi tin nhắn.

Ứng dụng Messenger ngừng hỗ trợ trên Apple Watch

Vậy là chúng ta cũng đã phần nào mường tượng ra được câu trả lời cho các dạng câu hỏi ví dụ như Apple Watch có nhận được cuộc gọi Messenger không hay Apple Watch có nhận được cuộc gọi Facebook không rồi đúng không nào? Mặc dù đó chắc chắn sẽ là một tính năng, một công cụ vô cùng tiện lợi cho mọi người dùng Apple Watch. Nhưng rất tiếc khi phải trả lời KHÔNG cho câu hỏi này của mọi người.

Có thể bạn cần:

Tiện ích khi sử dụng Apple Watch

Dù rất tiếc khi tính năng nhận cuộc gọi Messenger trên Apple Watch đã không thành sự thật. Nhưng cũng không thể phủ nhận những tiện ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Những tiện ích có thể phần nào giúp người dùng quên đi tính năng nghe gọi trên Messenger có thể kể đến như:

eSIM tích hợp trên các phiên bản Apple Watch LTE hỗ trợ người dùng có thể nghe gọi điện thoại độc lập trực tiếp không cần sử dụng đến điện thoại.

eSIM trên Apple Watch

Tính năng an toàn như phát hiện té ngã phù hợp với trẻ em và người lớn tuổi, khả năng chống nước khi đi mưa hoặc đi bơi. Ngoài ra thì các tính năng liên quan đến sức khỏe khác như hỗ trợ đo nhịp tim, tính lượng calories tiêu thụ, theo dõi giấc ngủ, đếm số bước chân, quãng đường chạy bộ cũng khá hay ho đúng không nào?

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

các tính năng an toàn trên Apple Watch

Tổng kết

Và trên đây là những thông tin mà FASTCARE cập nhật đến cho quý bạn đọc về câu hỏi Apple Watch có nghe gọi Messenger được không. Chắc chắn là câu trả lời trên sẽ làm thất vọng một số người dùng, Nhưng chúng ta vẫn còn rất nhiều tính năng hay khác trên thiết bị Smartwatch nổi tiếng này.

Hy vọng trong một tương lai gần, Apple Watch có thể sớm đem về và hỗ trợ thêm cả chức năng nghe gọi cho ứng dụng Messenger, Chúc các bạn đọc bài vui vẻ và nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ nó tới nhiều người hơn nữa nhé.